03 ธ.ค. 2561
2,820 ครั้ง

หนุ่มโต้สาวคู่กรณี ยันไม่เคยสานสัมพันธ์ หลังถูกหลอกโอนเงินครึ่งล้าน

จากกรณีนายเติร์ก (นามสมมติ)  หนุ่มร้องสื่อ อ้างถูกสาวมิจฉาชีพใช้รูปนางแบบไต้หวัน มาสร้างโปรไฟล์แชทหลอกโอนเงิน สูญเงินไปกว่าครึ่งล้าน ซึ่งต่อมา น.ส.หมวย (นามสมมติ) หญิงคู่กรณีได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้เป็นการหลอก แต่ที่ผ่านมาได้มีการคบหากันจริง พร้อมกับแฉพฤติกรรมฝ่ายชายยืมเงินอีกด้วย

 

ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายได้ออกมาตอบโต้ในแต่ละประเด็น เริ่มจากการที่ น.ส.หมวย ออกมายืนยันว่า ตั้งแต่ที่ตนเริ่มคุยกับ น.ส.ฟ้า ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ตนก็ทราบว่า น.ส.ฟ้า และ น.ส.หมวย เป็นบุคคลคนเดียวกัน แต่ยืนยันที่จะคุย และสานสัมพันธ์ต่อนั้น ตนขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน เพราะหากตนทราบว่าเป็นบุคคลคนเดียวกัน ตนจะไม่มีทางโอนเงินให้แน่นอน

 

เนื่องจากช่วงระยะเวลาที่คุยกันประมาณ 8 เดือน น.ส.ฟ้า จะบอกกับตนตลอดว่า ให้ช่วยโอนเงินให้ น.ส.หมวย หน่อย เพราะขณะนี้ครอบครัวกำลังมีปัญหา ทางรัฐบาลกำลังตรวจสอบเส้นทางการเงินจึงไม่สามารถโอนเงินได้ จึงให้ตนโอนเงินไปก่อน และ น.ส.หมวย จะคืนให้ภายหลัง

 

ส่วนการสานสัมพันธ์เป็นคู่รักกันนั้น ฝ่ายชายยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เนื่องจากตลอดเวลาที่คุยกัน ตนจะย้ำกับ น.ส.หมวย ตลอดว่า ตนคบกับ น.ส.ฟ้า อยู่ และคิดกับ น.ส.หมวย แค่พี่น้อง ซึ่ง น.ส.หมวย จะพยายามทำดีกับตนทุกทาง ดูแลครอบครัวของตน และพาตนไปเที่ยว แต่ทุกครั้งที่ไปเที่ยวกัน ตนจะเป็นฝ่ายออกเงินตลอด ตนจึงไม่ค่อยอยากไป

 

แต่ น.ส.หมวย จะอ้างว่า น.ส.ฟ้า บอกให้พาตนไปเที่ยว เนื่องจาก น.ส.ฟ้า มาหาตนไม่ได้ และทุกครั้งที่ถ่ายรูปคู่กันนั้น น.ส.หมวย จะอ้างว่า ส่งให้ น.ส.ฟ้าดู และที่ น.ส.หมวย บอกว่าได้ให้เงินกับครอบครัวของตนนั้น น.ส.หมวย ให้จริง แต่เป็นเงินที่ขอมาจากตนอีกทีหนึ่ง

 

ในส่วนที่ตนได้ไปเช่าหอพักอาศัยอยู่กับ น.ส.หมวย นั้น ตนมีการเช้าห้องพักจริง แต่เช่าคนละห้อง เพราะ น.ส.ฟ้า บอกกับตนว่า ให้ตนไปเช่าหอพักรอ น.ส.ฟ้า จะเดินทางมาหา แต่เมื่อตนไปรอที่หอพัก น.ส.ฟ้า ก็จะโทรมาเลื่อนและอ้างว่าติดงาน เหนื่อยไม่สามารถมาได้หลายครั้ง

 

ตนรู้สึกแปลกใจจึงได้ตัดสินใจอยู่หอพักต่อ เพื่อต้องการหาหลักฐานเพิ่มเติมจาก น.ส.หมวย โดยตนสังเกตว่าทุกครั้งที่การคุยกับ น.ส.ฟ้า ทางโทรศัพท์ น.ส.หมวย จะไม่อยู่ด้วย ซึ่งมีพฤติกรรมแบบนี้ทุกครั้ง ตนจึงมาทราบภายหลังว่า น.ส.หมวย และ น.ส.ฟ้า เป็นบุคคลเดียวกัน

 

ทั้งนี้ฝ่ายชายยืนยันว่า สาเหตุที่คุยนั้น เพราะมีความรู้สึกดีๆให้จริง เมื่อมาทราบว่าถูกหลอก ก็รู้สึกตกใจและเสียใจมาก ส่วนตัวไม่อยากจะออกมาพูดอะไรมาก เพียงแค่ต้องการเงินของผมคืนเท่านั้น หากต่อจากนี้ น.ส.หมวย จะนำหลักฐานอะไรมาชี้แจงกับพนักงานสอบสวน ผมก็มีหลักฐานความจริงทุกอย่าง ซึ่งเชื่อว่าตนนั้นเป็นผู้เสียหาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/VGkFGya8GvE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ