04 ธ.ค. 2561
1,327 ครั้ง

รถเทรลเลอร์ขับซิ่ง ทำแท่งเหล็กกดเสาเข็ม 20 ตัน ร่วงขณะยูเทิร์น โชคดีไร้เจ็บ

ปทุมธานี-มีรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ บรรทุกแท่งเหล็กกดเสาเข็มหนัก 20 ตัน หล่นบริเวณจุดยูเทิร์นใต้ระดับ วงแหวน ลาดหลุมแก้ว หมู่ 11 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว

 

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ ใกล้กันพบแท่งเหล็กกดเสาเข็มขนาด 20 ตันล่วงอยู่บนพื้นถนน บริเวณจุดยูเทิร์นต่างระดับลาดหลุมแก้วมุ่งหน้านพวงศ์ ทราบชื่อคนขับ นายกฤษณะพล อินธิพันธ์ อายุ 42 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกัน อำนวยการจราจร เพื่อให้รถผ่านไปได้โดยไม่เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

 

จากการสอบถามคนขับรถกล่าวว่า ตนเองได้นำแท่งเหล็กกดเสาเข็ม จากที่ทำงานกลับเข้าบริษัทขณะขับมาถึงจุดยูเทิร์น เพื่อจะมุ่งหน้านพวงศ์ ช่วงจุดยูเทิร์นใต้วงแหวน จู่ๆได้ยินเสียงดังด้านหลังจึงจอดรถลงไปดูพบว่าแท่งเหล็กกดเสาเข็มได้ร่วงหล่นเลยเข้าไปดูพบว่าโซ่ได้ขาดจากตัวรัดจึงทำให้แท่งเหล็กกดเสาเข็มหล่นดังกล่าว

 

ด้าน ตร.ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเนื่องจากมีของหลวงเสียหายไว้เป็นหลักฐาน พร้อมให้เจ้าหน้าที่อาสาช่วยกันอำนวยการจราจรเพื่อให้รถสัญจรไปมาได้ พร้อมทั้งประสานรถยกมายกแท่งเหล็กกดเสาเข็มออกจากผิวจราจร และได้นำตัวคนขับไปปรับที่ สภ.คูบางหลวง เนื่องจากขับรถโดยประมาททำให้ของหลวงเสียหายและกีดขวางการจราจร

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/cRGDv_itVek

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ