04 ธ.ค. 2561
1,530 ครั้ง

จบด้วยดี! รถขนเงินชน จยย. บู๊กลางสี่แยก ตร.ปรับคนละ 500 จับมือปรับความเข้าใจ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้นแยกรัชดาตัดพระราม 4 มุ่งหน้าทางด่วนพระราม 4 บริเวณตลาดคลองเตย เป็นภาพพนักงานรถขนเงิน ทะเลาะวิวาทกับคนขี่รถจักรยานยนต์ กลางสี่แยกไฟแดง ผู้โพสต์ระบุว่า รถขนเงินมีปืนมาด้วย ป้อมตำรวจอยู่ใกล้ ๆ ทำไมไม่มีใครเข้ามาระงับเหตุ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 11.30 น.

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้คลิปภาพจากตำรวจ สน.ท่าเรือ อีกหนึ่งคลิปซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถของรถขนเงิน จับภาพขณะที่รถจักรยานยนต์ล้มอยู่ด้านหน้ารถขนเงิน จากนั้นพนักงานรถขนเงินคนหนึ่งเดินลงจากรถ ลักษณะเหมือนกำลังผลักคนขี่รถ จยย. จนเซ

 

จากนั้นคนขี่รถ จยย.เปิดฉากต่อยไปที่ใบหน้าชายคนดังกล่าว ก่อนจะชกต่อยกันอย่างชุลมุนกลางแยกไฟแดงจนหมวกกันน็อกคนขี่ จยย.หลุดออกจากศีรษะ  ขณะที่พนักงานรถขนเงินอีกคน และคนที่เห็นเหตุการณ์ได้ลงจากรถมาห้ามปราม แต่ทั้ง 2 ฝ่าย ก็ยังด่าทอกันไปมา ด้วยความโมโหคนขี่รถ จยย.เปิดฉากชกต่อยไปที่ใบหน้าพนักงานรถขนเงินอีกครั้ง

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.ท.ยรรยง  สุวรรณสะอาด รอง ผกก.สอบสวน สน.ท่าเรือ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เรียกคู่กรณีทั้ง 3 คน เข้าพบพนักงานสอบสวน จากการสอบสวนทราบว่า ขณะรถขนเงินจอดติดไฟแดง ซึ่งบนรถมีพนักงาน 3 คน  ปรากฎว่าจังหวะนั้นสัญญาณไฟเขียว รถขนเงินกำลังเร่งเครื่องวิ่งตรงไป 

 

ส่วนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวแทรกเลนซ้าย แล้วจะตัดหน้ารถขนเงินเพื่อเลี้ยวขวาจึงเกิดการเฉี่ยวชน ทำให้พนักงานรถขนเงินจำนวน 2 คน ลงจากรถมาดู ส่วนคนขับนั่งอยู่บนรถ จากนั้นมีการโต้เถียงและก่อเหตุใช้กำลังทำร้ายซึ่งกันและกันตามคลิปที่ปรากฎ

 

ยืนยันเจ้าหน้าที่ไม่ได้นิ่งเฉย หลังรับแจ้งเหตุก็รีบเข้าไประงับเหตุทันที ตรววจสอบจากคลิปไม่พบว่ามีการถืออาวุธปืนลงมาจากรถ ไม่มีลักษณะการชักปืนแต่อย่างใด โดยปืนที่อยู่บนรถขนเงินตรวจสอบใบอนุญาตแล้วครอบครองถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่พนักงานขนเงินจะมีอาวุธปืนไว้เพื่อความปลอดภัย

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาคนขี่รถ จยย.และพนักงานรถขนเงิน รวม 3 คน ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับอันตรายแก่กายและจิตใจ ทั้งสามให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงเปรียบเทียบปรับคนละ 500 บาท พร้อมจับมือปรับความเข้าใจกันด้วยดี ส่วนอุบัติเหตุรถชนทางประกันเป็นผู้ดำเนินการ

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุคนขับรถขนเงินได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุรถชน เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งไม่เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aAlG7CdzDhw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ