05 ธ.ค. 2561
1,858 ครั้ง

หนุ่มบุกจ่อยิงเมียดับคาร้านสะดวกซื้อมอบตัวแล้ว สารภาพหึงหวง ตร.แจ้งข้อหาหนักก่อนคุมตัวไปทำแผน

จากกรณี เกิดเหตุหนุ่มอุ้มลูกบุกจ่อยิงเมียภายในร้านสะดวกซื้อ ที่ตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันบริเวณเเยกคลองโพธิ์ จ.สุโขทัย โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยพบว่า น.ส.สุพิชฌาย์ อายุ 31 ปี เสียชีวิต บริเวณเคาเตอร์เก็บเงิน ส่วนคนร้ายทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายไพโรจน์ อายุ 27 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปไม่ทราบเส้นทาง โดยทั้งคู่อยู่กินกันมาเป็นเวลา 5 ปี และมีปากเสียงกันเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมา โดยพบว่ากล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถจับภาพนาทียิงได้
 
คืบหน้าวานนี้ (4 ธ.ค.) พ.ต.อ.ประมวล ยิ้มจันทร์ ผกก.สภ.เมืองสุโขทัย ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกหาข่าวติดตามตัวนายไพโรจน์ และเข้ากดดันที่บ้านพัก จนเมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. นายไพโรจน์ พร้อมญาติได้เดินทางเข้ามอบตัวที่สถานีตำรวจ สภ.เมืองสุโขทัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนนายไพโรจน์ โดยให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือยิง น.ส.สุพิชฌาย์ จริง เนื่องจากเกิดการหึงหวง โดยได้อุ้มลูกไปหาด้วยดี แต่กลับถูกไล่ให้นำลูกกลับไปบ้าน ด้วยความโกธรแค้นและคิดว่าภรรยาต้องการตีตัวออกห่าง จึงวกกลับมาหาอีกครั้งและก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต
 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว นายไพโรจน์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันมามุงดูด้วยความสนใจ หลังเสร็จสิ้นการทำแผน จึงควบคุมตัวนายไพโรจน์ กลับไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/T_5c0XC-LyU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ