05 ธ.ค. 2561
2,661 ครั้ง

ชาวบ้านผวา หนุ่มขี่จยย.ควงปืนไล่ยิงคู่อริกลางเมือง คู่กรณีหนีตายขับรถไปจอดในสถานีตำรวจ

วานนี้ (4 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจเมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่ยิงใส่คู่อริ ที่บริเวณถนนสายพานิช ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ช่วงบริเวณหน้าธนาคารกรุงไทยสาขาถนนพานิช มีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายอมตะ ปิ่นทอง หรือตั้มวีป โสธร เพื่อนที่ขับรถมาด้วยกันพาหลบหนีนำรถเข้ามาจอดในสถานีตำรวจเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยนำตัวให้แพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธรรักษา เบื้องต้นทราบตัวผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไล่ล่าหาตัวมาสอบสวนหาสาเหตุในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดี
 
ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า รู้สึกตกใจมากเมื่อได้ยิงเสียงดังปัง ๆ นึกว่าไฟช๊อตเมื่อรู้ว่าเป็นเสียงปืนคนไล่ยิงกันยิ่งตกใจ ส่วนผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์ สีขาว สวมเสื้อสีเหลือง ขับรถไล่ตามยิงรถเก๋งสีน้ำเงิน
 
จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายศรัณญู อ่อนใจเอื้อ อายุ 31 ปี เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 2 ฝ่าย เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วเกิดเรื่องบาดหมางใจกันอย่างรุนแรงจนเกิดเหตุดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวตัวไปยังบ้านของผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งจะได้ขออนุมัติขอหมายศาลตามจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/xNuPMxTauDo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ