06 ธ.ค. 2561
2,536 ครั้ง

เก๋งชนสยอง ตก ถ.เพชรเกษมชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน ดับ 1 สาหัส 2

ประจวบคีรีขันธ์-เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ตกร่องกลางถนนเพชรเกษมชนกับต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหลัก กม.ที่ 311-312 ฝั่งขาล่องใต้ หน้าห้างเทสโก้โลตัส สาขาเมืองประจวบฯ ต.ประจวบ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์

 

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์-เทา หมายเลขทะเบียน ษฮ 3985 กทม. ตกอยู่ในร่องกลางถนนสภาพชนกับต้นไม้หักขาด 2 ท่อน ตัวรถพลิกตะแคงข้างมีไฟลุกไหม้บริเวณหน้ารถ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดคาอยู่ภายในรถ และกระจัดกระจายอยู่บริเวณนอกรถ จำนวน 3 ราย จึงได้ประสานหน่วยดับเพลิงเทศบาลเมืองประจวบฯนำรถน้ำมาฉีดพ่นดับเพลิงที่กำลังลุกไหม้

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง ตัดซากรถงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลประจวบฯ อย่างเร่งด่วน จำนวน 2 ราย นอกจากนี้ยังพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ทราบชื่อ นายอนุชา ประทีป อายุ 31 ปี 

 

สอบสวนนายมาโนช ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า กำลังเดินทางกลับมาจากร้านอาหารที่ในเขตเทศบาลเมืองฯ โดยมีนายจีรัชญ์พัฒน์ เป็นคนขับ และกำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ต้นเกต ต.ห้วยทราย โดยกำลังจะแวะไปส่งนายอนุชา หรือตั้ม ผู้ตาย ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร ที่บ้านหนองบัว ต.เกาะหลัก

 

ระหว่างทางได้เกิดเสียหลักตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้อย่างแรง จนต้นไม้หักโค่นขาดเป็น 2 ท่อน เป็นเหตุให้รถพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และมีผู้เสียชีวิตถูกรถทับกดจมน้ำในที่เกิดเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/JBRx3KqXadQ

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ