06 ธ.ค. 2561
7,368 ครั้ง

สาวถูกแฟนหนุ่มยกพวกทำร้ายคาห้องพัก หัวแตก-ช้ำทั้งตัว โชว์วงจรปิดนาทีพัง ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด

เชียงใหม่-ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Siriwa Tansuchot ซึ่งได้เรื่องราวที่เธอถูกทำร้ายร่างกาย จากคนรักของเธอ โดยระบุว่า

 

“ถูกทำร้ายจากคนที่บอกว่ารัก ถูกบุกเข้ามาถึงหอ ถีบประตูเข้ามาในห้อง หัวแตก หัวโน ฟกช้ำไปทั้งตัว มาคนเดียวไม่พอ เอาพรรคพวกเข้ามาบุกถึงห้องด้วย แล้วไม่มีใครมาห้ามมาช่วย พรรคพวกมารุมยืนดูกันอย่างสบายใจ โดนบีบคอ โดนกระชากผมฟาดที่ขอบเตียง โดนชกเข้าที่หน้า หัวแตก นิ่งไปสักพัก มีเพื่อนร่วมห้องใจดี โทรเรียกตำรวจให้ แต่ตำรวจก็ไม่ได้ขึ้นมาดูอะไร แถมยังถ่ายรูปกะตำรวจและพรรคพวกส่งแชทมาเยาะเย้ย แค่เราเกิดเป็นผู้หญิงก็แพ้แล้ว จะจำไว้จนวันตายกับผู้ชายคนนี้ อโหสิกรรมให้ ชาตินี้ชาติหน้าชาติไหนขออย่าได้พบเจอกันอีกเลย สาธุ”

 

นอกจากนี้ เธอยังโพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถจับภาพคนรักของเธอก่อเหตุ ล่าสุดเธอยังโพสต์ถึงอาการพกช้ำ ระบุว่า “นอนไม่ได้เลย ปวดหน้า ปวดคอ ปวดหัว ปวดขมับ หน้าอก แขนขา ระบมช้ำในไปหมด ทรมาน” นอกจากนี้เจ้าตัวระบุว่า แจ้งความแล้ว แต่ตำรวจคิดว่าเป็นเรื่องของผัวเมียทะเลาะกัน

 

จากการสอบถามผู้ดูแลแมนชั่นที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าตรู่วันที่ 4 ธ.ค. ที่ห้องพักที่อยู่ชั้นที่ 3 ซึ่งหญิงสาวที่ถูกทำร้ายพักอยู่ โดยก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 4-5 คน พากันเข้ามาแล้วขึ้นไปที่ห้องพักดังกล่าวและพังประตูเข้าไปทำร้ายร่างกายหญิงสาวที่อยู่ในห้องดังกล่าว แต่ไม่ทราบสาเหตุ และหลังเกิดเหตุทางผู้เสียหายได้ขอย้ายออกจากแมนชั่นไปแล้วและไม่ทราบว่าย้ายไปที่ใด เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย ขณะที่ทางด้านผู้ก่อเหตุได้มีการติดต่อทางโทรศัพท์เข้ามาแจ้งว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด

 

ต่อมาที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ น.ส.ศิริวรรณ ตันสุโชติ อายุ 24 ปี ผู้เสียหายที่ถูกทำร้าย ได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายปุณยวัจน์ สุกิจ อายุ 28 ปี แฟนหนุ่มซึ่งเป็นคู่กรณีที่ปรากฎในภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ รวมทั้งกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ก่อเหตุทั้งหมด โดยได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับทางคู่กรณีที่ปรากฎในคลิปให้ถึงที่สุดด้วย

 

ทั้งนี้ น.ส.ศิริวรรณ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นสืบเนื่องมาจากในคืนวันที่ 3 ธ.ค. ก่อนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ หลังจากนั้นตนได้เกิดทะเลาะกับแฟนหนุ่ม จากนั้นได้กลับมาที่ห้องพักก่อน แต่ต่อมาฝ่ายชายได้ตามมาที่ห้องพัก โดยอ้างว่าจะมาเอาเพาเวอร์แบงค์ก่อนจะทำการพังประตู พอเข้ามาในห้องได้ก็มากระชากผม และได้ลงมือทุบตีจนได้รับบาดเจ็บ โดยระหว่างนั้นก็มีเพื่อนของฝ่ายชายอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ได้ช่วยห้ามปรามแต่อย่างใด

 

โดยนายปุณยวัจน์ นั้นทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย สถานบันเทิงแห่งหนึ่งบนห้างดังของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้คบหากันมาประมาณ 8 เดือน แต่ได้เลิกรากันไปพักใหญ่ แล้วเพิ่งกลับมาคบกันอีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเรื่องทาง นายปุณยวัจน์ ก็ได้ติดต่อกลับมาหาตนโดยยอมรับว่าได้กระทำเหตุดังกล่าวและยอมรับผิด แต่ขอไม่ให้เอาเรื่องกับกลุ่มน้องที่ติดตามไปในวันเกิดเหตุ แต่ทางตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องกับบุคคลทั้งหมดที่อยู่ในที่เกิดเหตุวันนั้นเนื่องจากในวันที่บุกขึ้นมาก็ไม่ได้มาช่วยเหลือหรือห้ามปรามแต่อย่างใด แถมหลังก่อเหตุยังพากันกลับไปอีกทั้งยังมีการถ่ายรูปที่ติดตำรวจส่งมาให้ตนเองดู และยังข่มขู่หลังจากที่ก่อเหตุอีกด้วย ซึ่งในส่วนนี้ตนยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเช่นกัน

 

ขณะที่ทางด้าน ตร.สภ.ช้างเผือก เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อรับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้มีการบันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน ตอนนี้ได้มีการออกหมายเรียกผู้ต้องหาแล้ว เนื่องจากทางผู้เสียหายได้มีการยืนยันแล้วว่าจะดำเนินคดีกับคู่กรณี โดยขั้นต้นจะดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งขณะนี้จะต้องรอผลการตรวจและการยืนยันจากทางแพทย์ เพื่อรับทราบอาการบาดเจ็บว่าอยู่ในระดับใด จากนั้นจึงจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมว่าเป็นการทำร้ายร่างกายในระดับใดอีกครั้ง และในเบื้องต้นทางคู่กรณีก็ยังไม่ได้มีการติดต่อมาหาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ https://youtu.be/5djTR2XfoXQ

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ