07 ธ.ค. 2561
6,228 ครั้ง

ลูกชายคลั่งควงดาบไล่ฟันพ่อ จนพ่อสุดทนลูกชายไม่เอาถ่าน ตัดใจยิงลูกเจ็บ ญาตินำเงิน 2 แสนประกันตัว

โคราช-พ่อวัย 61 ทะเลาะวิวาทกับลูกชายวัย 23 ปี ลูกใช้มีดจะไล่ฟันพ่อ พ่อสุดทนใช้ปืนยาวดวลกันสนั่นบ้าน ลูกชายถูกยิงอกบาดเจ็บสาหัส ส่วนพ่อถูกมีดฟันที่มือบาดเจ็บเล็กน้อย สาเหตุเพราะพ่อไม่พอใจที่ลูกชายไม่เอาถ่าน

 

หลังเกิดเหตุ ตร.สภ.เมืองนครราชสีมา ได้ควบคุมตัวนายไพวัลย์ บุญรอด อายุ 61 ปี ผู้เป็นพ่อ พร้อมของกลางอาวุธปืนยาวขนาด .22 ติดลำกล้อง อาวุธมีดดาบ และมีดอีโต้ของฝ่ายลูกชาย คือ นายวรพล บุญรอด อายุ 23 ปี หลังนายนายไพวัลย์ผู้เป็นพ่อได้ใช้อาวุธปืนยาวยิงใส่ลูกชายเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราช ซึ่งขณะเกิดเหตุลูกชายอีกคน ซึ่งเป็นน้องชายของผู้บาดเจ็บ ได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ทั้งคู่ทะเลาะวิวาทกันไว้ได้

 

นายไพวัลย์ บุญรอด ผู้เป็นพ่อกล่าวว่า มีปัญหาทะเลาะกับลูกชายมานานหลายปี เพราะลูกชายไม่เอาถ่าน เรียนหนังสือไม่จบ ถูกไล่ออกจากโรงเรียน ไม่ยอมช่วยทำการทำงาน วันๆ เอาแต่เที่ยวเตร่ มีนิสัยก้าวร้าวเกเร ซึ่งขณะเกิดเหตุตน และลูกชายมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง ซึ่งต่างคนต่างมีอาวุธอยู่ในมือ ลูกชายตนถือมีดดาบ 2 เล่ม 2 มือต่อสู้กัน โดยลูกชายตนใช้มีดฟันใส่ตนก่อน ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ ตนจึงใช้อาวุธปืนยิงไป 2 นัด กระสุนถูกลูกชาย 1 นัดได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อ รู้สึกเศร้าเสียใจสุดชีวิต และยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

 

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมาได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าแก่นายไพวัลย์ผู้เป็นพ่อ และตั้งหลักทรัพย์วงเงินประกันไว้จำนวน 200,000 บาท ซึ่งขณะนี้ญาติๆ กำลังรวบรวมหาหลักทรัพย์ไปยื่นประกันตัว ขณะที่อาการของนายวรพล ลูกชายที่ถูกยิงบาดเจ็บ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

 

ด้านคนในครอบครัวระบุว่า ทางบ้านประกอบอาชีพขายของตามตลาดนัด โดยครอบครัวมีพี่น้องรวมกันทั้งหมด 5 คน ซึ่งพี่ชายที่ถูกพ่อยิงบาดเจ็บเป็นลูกชายคนกลาง และพี่ชายมักจะถูกพ่อดุด่า และตีอยู่เป็นประจำตั้งแต่สมัยตอนเป็นเด็ก เนื่องจากพี่ชายทำตัวเกเร และไม่ยอมเรียนหนังสือ จนกระทั่งวันเกิดเหตุพ่อ และพี่ชายได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่พี่ชายไม่ยอมช่วยทำงานทำการ จนกระทั่งเรื่องบานปลายจนเกิดเหตุพ่อใช้อาวุธปืนยิงพี่ชายบาดเจ็บดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/yUy2cWGzRzE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ