08 ธ.ค. 2561
2,319 ครั้ง

สลด! หนูน้อยวัย 4 ขวบ วิ่งเล่นใกล้ริมฝายน้ำล้น ตกน้ำเสียชีวิต ขณะที่ตาซ่อมรถแบคโฮบริเวณนั้น

วันนี้ (8 ธ.ค. 61) เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ร.ต.อ.ปรัชญา พิณรัตน์ ร้อยเวร สภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งเกิดเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณฝายน้ำล้นของหมู่บ้าน ม.3 บ้านสลัก ต.ท่าโสม อ.เขาสมิง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด เขตอำเภอเขาสมิง
 
ไปถึงที่เกิดเหตุซอยทางกลาง ม.3 ต.ท่าโสมอ.เขาสมิง บริเวณฝายน้ำล้น คลองชุมแสง บ้านที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างแพในบริเวณดังกล่าว พบชาวบ้านช่วยน้ำศพเด็กชายผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำแล้ว ทราบชื่อว่า ด.ช.ธีรเดช อุปเวช อายุ 4 ขวบ  
 
จากการสอบถามนายอธิราช อุปเวช ผู้เป็นตา บอกว่าก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังซ่อมรถแบคโฮใกล้ที่เกิดเหตุ โดยด.ช.ธีรเดชได้ตามมาวิ่งเล่นในบริเวณใกล้ๆ หลังหยุดพักเที่ยงเห็นดช.ธีรเดชหายไป จึงช่วยกันค้นหา โดยนายปฐมรัตน์ จิตนาวสาร เพื่อนคนงานที่ทำงานอยู่ด้วยกัน เป็นคนลงไปดำน้ำค้นหา จนพบร่างหนูน้อย วัย 4 ขวบ จมอยู่ในน้ำลึกประมาณ 3 เมตร ซึ่งตนเองอยู่กับหลานชาย ส่วนแม่ของด.ช.ธีรเดช คือนางกนกวรรณ อุปเวช ไปทำงาน อยู่ที่ชลบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำศพส่งพิสูจน์ ทางการแพทย์ต่อไปที่โรงพยาบาลเขาสมิงเพื่อจะได้นำไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป
 
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ตราดโพสต์ นิวส์
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ