09 ธ.ค. 2561
4,833 ครั้ง

จ่อยิงคู่อริ 2 นัด ดับคาสถานบันเทิงชานเมืองสงขลา ตร.รู้ตัวมือปืนแล้วเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

วันที่ 9 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงลา รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท และใช้อาวุธปืนยิงกัน มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ภายในร้าน FREE DOOM (ฟรีด้อม) สถานบันเทิง ตั้งอยู่ริมถนนกาญจนวนิชย์ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา จึงเดินทางไปตรวจสอบ
 
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบพนักงานยืนรอตำรวจอยู่ในอาการที่ยังตกใจอยู่ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณโต๊ะด้านหน้าร้าน มีสภาพแก้ว ขวดเหล้า แตกกระจัดกระจายตามพื้น ข้างโต๊ะพบกองเลือดนองเต็มพื้น ส่วนคนที่ถูกยิงอาการสาหัส ทราบชื่อภายหลัง นายบุญลาภ เหมศิริ อายุ 25 ปี ซึ่งถูกจ่อยิงเข้าบริเวณท้ายทอย 1นัด และบริเวณลำตัวอีก 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลาซึ่งทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนมือปืนรายนี้หลังก่อเหตุได้ใช้จังหวะชุลมุนหลบหนีไป
 
สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญลาภ (ผู้ตาย) ซึ่งเป็นลูกค้าประจำของร้านเข้ามานั่งดื่มเหล้ากับเพื่อน 4 คน ก่อนที่คู่อริซึ่งมากัน 2 คน เดินเข้ามาภายในร้าน พร้อมกับลากนายบุญลาภออกไปหน้าร้าน และเกิดการชกต่อยกันอย่างชุลมุน ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันที่นายบุญลาภวิ่งเข้ามาภายในร้าน และล้มลงข้างโต๊ะ ซึ่งจากการสวบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้ง 2 คน เคยมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องชู้สาว แย่งผู้หญิงกันมาก่อนหน้านี้ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวมือปืนที่ก่อเหตุรายนี้แล้ว และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/iJcOSWXvsgE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ