12 มี.ค. 2557
33,448 ครั้ง

พี่ชายสารภาพสิ้น จัดฉากฆ่ายกครัว แค้นถูกดุด่า ก่อนตร.คุมตัวทำแผน

ตำรวจแถลงข่าวจับกุม นศ.ชั้นปี 1 ก่อคดีสะเทือนขวัญฆ่าหมู่พ่อแม่และน้องชาย รวม 3 ศพ ก่อนป้ายความผิดให้น้อง แต่ไม่รอดหลังถูกเค้นอย่างหนัก เปิดปากรับสารภาพ แค้นที่แม่ดุด่าเรื่องการเรียนตกต่ำ ตั้งใจฆ่าแม่คนเดียว แต่กลัวความผิดเลยต้องฆ่าพ่อกับน้องปิดปาก พร้อมเล่าถึงนาทีลงมือสังหาร เผยข้อหาหนักฆ่าบุพการีโทษถึงประหารชีวิต ก่อนตำรวจคุมตัวทำแผน  ไหว้ขอขมารูปพ่อแม่ ที่หน้าบ้าน ญาติกันสื่อห้ามถ่ายภาพ
 
เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นำตัวนายบี (นามสมมติ) อายุ18 ปี ผู้ต้องหาคดียิงพ่อแม่และน้องชายเสียชีวิต มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ ซึ่งก่อนหน้าที่จะทำแผน ผู้ต้องหาได้ขอขมาต่อหน้ารูปพ่อแม่และน้องชาย โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ
 
พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า เหตุการณ์สลดครั้งนี้ ชนวนเหตุมาจากเรื่องภายในครอบครัวเป็นหลัก คาดว่าผู้ต้องหามีการวางแผนโดยใช้ยานอนหลับ ให้พ่อแม่และน้องกิน ก่อนที่จะลงมือสังหาร ซึ่งตำรวจได้รวบรวมวัตถุพยานต่างๆ ในที่เกิดเหตุไว้แล้ว ส่วนเรื่องอาวุธปืนไม่ได้แจ้งข้อหาใด เนื่องจากปืนเป็นของพ่อผู้ต้องหา
 
พล.ต.ต.สมิทธิ เปิดเผยอีกด้วยว่า หลังจากนี้จะนำตัวผู้ต้องหา ไปฝากขังที่ศาลธัญบุรี ส่วนเรื่องการประกันตัว ขึ้นอยู่ที่ดุลพินิจของศาล ทั้งนี้อยากฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับสังคม ว่าไม่ควรสอนลูกเรื่องอาวุธปืน และพ่อแม่ไม่ควรบังคับลูกจนมากเกินไป เพราะอาจทำให้ลูกเกิดความเครียด ลงมือก่อเหตุสะเทือนขวัญอย่างที่เกิดขึ้น
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ