13 ธ.ค. 2561
4,004 ครั้ง

แม่พาลูกสาววัย 3 ขวบแจ้งความ คาดถูกตาเขยวัย 65 ล่วงละเมิดทางเพศ

สุพรรณบุรี-นางอุไรพร อายุ 37 ปี พร้อมด้วยสามี ซึ่งเป็นผู้ปกครองของ ด.ญ.นิกกี้ (นามสมมติ) อายุ 3 ปี 1 เดือน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ให้ดำเนินคดีกับนายพีระพงษ์ วิไลดิษฐ์ อายุ 65 ปี หรือตาแป๊ะ ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาเขยของเด็ก ได้ล่วงละเมิดทางเพศ โดยพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบถามแม่เด็ก เล่าว่า ตนมีลูกสาว 2 คนคือน้องนิกกี้ และพี่สาวชื่อน้องปลา อายุ 13 ปี ไปขายของอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 1-2 เดือนจะกลับมาบ้านครั้งนึง ส่วนลูกสาว 2 คนได้ให้นายจำลอง ซึ่งเป็นตาช่วยเลี้ยง

 

โดยก่อนที่จะทราบเรื่องเมื่อช่วงงานเทศกาลลอยกระทงที่ผ่านมา ตนได้กลับมาเยี่ยมลูกที่บ้านและรับน้องนิกกี้ไปอยู่ด้วย หลังจากรับลูกสาวมาอยู่ด้วยแล้วได้นำตัวไปอาบน้ำให้ พบว่าบริเวณอวัยวะเพศน้องนิกกี้ มีน้ำใสๆ ไหลออกมา มีกลิ่นเหม็น และมีรอยแดงเหมือนถูกล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อมือของตนถูกบริเวณอวัยวะเพศน้องนิกกี้ ก็ร้องไห้ด้วยความเจ็บ

 

ตนสงสัยว่าลูกน่าจะถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงสอบถามน้อง เล่าให้ฟังว่าตาแป๊ะเป็นคนทำจับถ่างขา แล้วก็บอกว่าเจ็บตรงอวัยวะเพศ ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นตาแป๊ะจริงๆ ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กันจะอาสารับเลี้ยงเด็ก เพราะช่วงที่ตาแท้ๆ ของเด็กออกไปรับจ้างทำงานก่อสร้าง ช่วงเย็นถึงจะกลับ

 

หลังจากรับน้องนิกกี้มาอยู่ด้วยก็สังเกตพฤติกรรมของลูก ว่าใช้นิ้วเล่นอวัยวะเพศของตัวเองหรือไม่ แต่ก็ไม่มี จึงตัดสินใจพาน้องมาตรวจที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 หลังจากแพทย์ได้ตรวจแล้วได้แนะนำให้ไปแจ้งความ หลังเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งตัวไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อยืนยันผลการตรวจที่แน่ชัดว่าน้อง เป็นอะไรแน่ เพื่อจะได้ติดตามตัว ตาแป๊ะ ซึ่งเป็นตาเขยมาทำการสอบสวนอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบชื่อนายพีระพงษ์ วิไลดิษฐ์ อายุ 65 ปี หรือตาแป๊ะ ผู้ก่อเหตุกลับไม่มีชื่ออยู่ในทะเบียนราษฏร์ จึงไม่มีรูปในสาระบบ ตำรวจได้ให้ผู้เสียหายไปถ่ายรูปตาแป๊ะ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ออกหมายจับได้ ซึ่งก็กลัวว่าตาแป๊ะ จะรู้ตัวและหลบหนีไปก่อน จึงอยากให้ตำรวจไปจับกุมตัวมาสอบสวนดำเนินคดีเนื่องจากรู้ตัวผู้ก่อเหตุอยู่แล้วว่าเป็นใคร

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JtJTAbOQBPA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ