17 ธ.ค. 2561
5,202 ครั้ง

สาวท้อง 1 เดือนถูกคนร้ายทุบตีหวังข่มขืนในสวนยาง โวยคนร้ายเส้นใหญ่ ถูกตร.จับได้แต่กลับปล่อยตัว

ตรัง-สาววัย 23 ปี กำลังตั้งท้อง 1 เดือน ถูกคนร้ายใช้ท่อนไม้ทุบตีและพยายามข่มขืน ขณะกำลังกรีดยาง แต่ตอนนี้ยังตามคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุไม่ได้ หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวคนร้ายมาสอบปากคำแล้วปล่อยไป จนสร้างความหวาดผวาให้กับคนในพื้นที่ไม่กล้าออกไปกรีดยาง

 

โดยผู้เสียหายเล่าว่า หลังจากเกิดเหตุตนรู้สึกเหมือนมีประจำเดือนมาตลอดเวลา จากการอัลตร้าซาวด์ของหมอ พบว่าลูกแท้งแต่เป็นการแท้งแบบคุกคาม ซึ่งเด็กมีโอกาสรอด 50% เนื่องจากไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่เด็กยังมีชีวิตอยู่ หมอสั่งว่าไม่ให้ตนไปไหนไม่ให้ทำอะไร จากการตรวจยังพบว่ามีเลือดเป็นสีดำตกค้างช้ำเลือดที่เกิดจากการทุบตี และวันที่ 24 ธ.ค.2561 นี้หมอนัดตรวจครรภ์อีกที

 

ตนเห็นว่าคนร้ายเส้นใหญ่มาก ถูกคุมตัวมาไม่ต้องใส่กุญแจมือและปล่อยตัวออกไปได้โดยไม่ต้องประกันตัว ตนเองจำลักษณะรูปร่าง หรือการแต่งตัวของผู้ร้ายได้อย่างครบถ้วนก็ตาม แม้ตอนแรกผู้ต้องหายังคงปฏิเสธ และให้การยอมรับสารภาพในเวลาต่อมา แต่ตำรวจเมินเฉยและปล่อยตัวกลับบ้าน ซึ่งตนเองยังรู้สึกกลัวทุกวัน

 

ขณะที่แม่ของผู้เสียหาย กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตนคิดว่าต้องมีคนในพื้นที่ผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งตำรวจได้สอบปากคำแล้วก็ปล่อย ตนไม่ได้ต้องการอะไรเพียงอยากให้คนผิดได้รับกรรมบ้าง หากคนร้ายยังลอยนวลอยู่ เกรงว่าจะไปทำคนอื่นอีก หรือเพราะครอบครัวเราเป็นชาวบ้านธรรมดา ไม่รู้จักคนใหญ่คนโต ซึ่งตอนนี้ลูกสาวดูเปลี่ยนไปมากไม่เหมือนคนเดิม หลังจากเกิดเหตุกลายเป็นคนเงียบขรึม ทำงานไม่ไหว ขวัญเสีย หยุดกรีดยางมาตั้งแต่วันเกิดเหตุ เป็นแรมเดือนแล้วไม่มีรายได้เนื่องจากหวาดกลัว ไปจ้างเขากรีดยางให้ก็ไม่มีใครกล้า ตำรวจไม่เคยโทรมาคุย เงียบกริบ

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับปากว่าหากมีความคืบหน้าจะโทรมาแจ้งแต่ก็เงียบหาย ไม่บอกผลอะไรเลยเงียบสนิท ส่วนกลุ่มคนร้ายที่สมรู้ร่วมคิดได้ย้ายไปอยู่แถว จ.เชียงราย หมดแล้ว เพราะรู้ว่าญาติๆ ของตนไม่พอใจ จึงอยากฝากทางตำรวจชั้นผู้ใหญ่เป็นหูเป็นตาและช่วยลงมาดูแลคดีเอาผิดคนร้ายให้ถึงที่สุด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/r56v7q5NCbo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ