21 ธ.ค. 2561
2,673 ครั้ง

ต้อนรับอบอุ่น 'นิโคลีน พิชาภา' คว้า 2 มงกุฎกลับไทย รองอันดับ 1 Miss World 2018 - Queen of Asia

ยินดีต้อนรับกลับบ้าน สำหรับ 'นิโคลีน พิชาภา' ผู้ที่ไปสร้างความภูมิใจให้คนไทย และไปสร้างประวัติศาสตร์บนเวที MISS WORLD 2018 ในปีนี้ ด้วยการคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 พร้อมพ่วงตำแหน่งควีน ออฟ เอเชีย มาให้คนไทยได้ชื่นใจกัน

 

บรรยากาศการต้อนรับนิโคลีน ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นไปอย่างคึกคัก มีกองทัพสื่อมวลชน และแฟนนางงามไปรอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น มีขบวนกลองยาวรอต้อนรับตลอดทางเดิน และทันทีที่เจอหน้าคุณแม่สุวิชา โฮจิ ทางนิโคลีน ก็พุ่งเข้าไปกอดพร้อมมอบพวงมาลัยและกราบเท้าคุณแม่ทันที

 

โดยนิโคลีนได้พูดขอบคุณคนไทยทั้งน้ำตา บอกว่ากำลังใจจากคนไทยทำให้เธอสู้ และพอได้เห็นทุกคนมารอรับมากเกินกว่าที่คิดไว้ก็หายเหนื่อย หลังจากนั้นก็ได้โชว์ควงธง ให้ได้ชมกัน หลังจากเธอได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการยืนเป็นเซ็นเตอร์ท่ามกลางนางงามจาก 120 ประเทศทั่วโลก ในการควงธงโชว์รอบเปิดตัว

 

ซึ่งนิโคลีนก็ได้เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรกบอกว่า ขอบคุณคนไทยทุกคนมากๆ ที่ส่งกำลังใจให้ เธอตั้งเป้าในการประกวดครั้งนี้ไว้ว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อประเทศไทย อยากให้สายสะพายไทยแลนด์ เข้ารอบให้ลึกที่สุด

 

วินาทีที่ประกาศผลนิโคลีนบอกว่าตอนนั้นหูดับ แล้วก็รู้สึกว่านี่คือประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ก็เลยเดินขึ้นไปด้วยความภูมิใจ แต่ตลอดการประกวด เธอบอกว่าช่วงที่ตื่นเต้นที่สุดคือตอนโชว์ควงธง กลัวจะทำธงตก แต่ตลอดเวลาเธอตั้งใจซ้อมมาอย่างดี ผลก็เลยออกมาดีอย่างที่เห็น

 

และสิ่งที่เธอทำสำเร็จอีกอย่างหนึ่งก็คือ การได้พาโครงการ Love For All ไปสู่สายตาชาวโลก เพื่อให้เด็กๆ ออทิสติกได้มีพื้นที่ในสังคมมากขึ้น และคนที่เธออยากขอบคุณมากที่สุดก็คือคุณแม่ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกอย่าง รู้สึกโชคดีที่มีคุณแม่อยู่ข้างๆ

 

ส่วนหลังจากกลับมาถึงเมืองไทย นิโคลีนบอกว่าอาหารอย่างแรกที่อยากทานคือ ชาบู อยากทานกับเพื่อนๆ กับครอบครัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MUHKu1jJX7Q

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ