26 ธ.ค. 2561
4,201 ครั้ง

'สายไหม มณีรัตน์' ควงหนุ่มเจ้าของโชว์รูมรถนำเข้า วิวาห์หวานหลังดูใจนาน 4 ปี

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวป้ายแดง ‘สายไหม มณีรัตน์’ ที่ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโชว์รูมรถนำเข้า ‘หยาง ธีรคุปต์’ ที่คบหากันมานาน 4 ปี จัดงานฉลองสมรสหวานชื่นในธีมดอกไม้ในเรือนกระจก เมื่อค่ำคืนวันที่ 25 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมสยามเคมเปนสกี้ หลังได้จัดพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกันไปแล้วเมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

โดยภายในงานมีผู้บริหารช่อง 3 คุณประชุม มาลีนนท์ ผู้จัดละคร พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ เพื่อนๆ นักแสดงช่อง 3 ทั้ง บอย ปกรณ์ , เกรท วรินทร, เต้ย พงศกร และอีกหลายคนไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น รวมถึงสรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็ไปร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวด้วย

 

โดยบ่าว - สาวป้ายแดง เผยเส้นทางรักว่า ได้น้องสาวของเจ้าบ่าวเป็นแม่สื่อ ด้านสายไหมก็ซึ้งใจจนน้ำตาไหลกลางเวที พร้อมขอบคุณแฟนหนุ่มและครอบครัวที่รักและให้เกียรติเธอมาเป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน สายไหม บอกว่าช่วงที่ตัดสินใจแต่งงาน เป็นช่วงที่งานในวงการบันเทิงกำลังไปได้ดี แต่ก็ขอเลือกผู้ชายคนนี้เพราะตลอด 4 ปีเค้าไม่เคยทำให้เธอเสียใจเลย

 

ส่วนงานในวงการ สายไหมบอกว่ายังคงทำต่อแต่อาจจะแบ่งเวลาให้ครอบครัวมากขึ้น และปีหน้าหากถ่ายละครเสร็จก็คงวางแผนเรื่องการมีทายาททันที ส่วนแผนฮันนีมูนปีใหม่นี้ก็จะไปเที่ยวอังกฤษด้วยกัน ขณะที่เรื่องสินสอด เจ้าบ่าวบอกทุ่มเต็มที่ มีแหวนเพชร 5 กะรัต, รถยนต์หรู 1 คัน (ออดี้ รุ่นทีที) กำไลเพชรและอีกหลายอย่างที่ขอเก็บไว้เป็นการส่วนตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/A0_zm2AukLE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ