10 ม.ค. 2562
4,730 ครั้ง

หนุ่มเมียนมาซิ่งปาเจโร่ ชนกระบะ-คนขายลูกชิ้น หน้าตลาดไอยรา ดับ 2 ทิ้งรถเผ่นหนี ประสานขอมอบตัวแล้ววันนี้

วันที่ 10 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 02.00 น. พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีรถนั่งส่วนบุคคล ชนคนขับรถกระบะเสียชีวิตและคนขับรถจักรยานยนต์สามล้อขายลูกชิ้นทอดเสียชีวิตด้วย บริเวณถนนทางเข้าตลาดไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 
 
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายประสิทธิ์ กลัดเข็มเพชร อายุ 40 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนฝั่งขาเข้าตลาดไอยรา และฝั่งขาออกตลาดไอยราพบรถกระบะของผู้ตายจอดอยู่ข้างทาง
 
นอกจากนี้ยังพบรองเท้าและแผ่นป้ายทะเบียนรถหมายเลข 1กธ 2791 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่กลางถนนใกล้ที่เกิดเหตุ 1 แผ่น ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างขายลูกชิ้นทอด ถูกชนสภาพพังยับเยินลูกชิ้นกระจายเต็มถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายเบริ์ด อายุ 30 ปี สัญชาติเวียดนาม และในป่าข้างถนนพบรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิปาเจโร่สีขาว เสียหลักตกอยู่ในน้ำข้างทางสภาพด้านหน้ารถมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับได้หนีไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง
 
จากการสอบถามนายประดิษฐ์ เอมพันธ์ อายุ 51 ปี บอกว่าตนเองเห็นรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิปาเจโร่สีขาว ขับส่ายไปมาเหมือนคนเมาและจะมาชนตนเองที่ปั่นรถจักรยานอยู่ตั้งแต่ถนนหลังตลาดไทย จากนั้นตนก็เห็นรถคันดังกล่าวชนคนขับรถกระบะก่อนและก็ได้ขับไปชนรถขายลูกชิ้นทอดจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ 
 
ต่อมานางวราภรณ์ พาพันธ์ อายุ 32 ปี เดินทางมาที่เกิดเหตุและบอกว่าคนขับรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อมิตซูบิชิปาเจโร่สีขาวเป็นสามี ของตนชื่อนาย เล็ก อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา ได้เปิดร้านอาหารอยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบว่าสามีขับรถมาทำไมถนนเส้นนี้เพราะบ้านอยู่ถนนเลียบคลองแอนหลังโรงพยาบาลภัทร ธนบุรี แต่สามีได้โทรศัพท์มาบอกกับตนว่ารถชนตนจึงออกมาแต่ก็ติดต่อกับสามีไม่ได้อีกเลย
 
ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่านายเล็ก ได้ประสานมาผ่านทางภรรยา และพ่อตา มายังตนเอง ว่าจะติดต่อขอเข้ามอบตัวภายในวันนี้ เนื่องจากขณะนี้ตนเองก็ยังรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกัน โดยเบื้องต้นให้ข้อมูลเพียงว่า รู้สึกตกใจจึงหลบหนีไป ก่อนที่จะประสานภรรยา ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
เบื้องต้น จะมีการสอบสวน และเตรียมแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และไม่หยุดรถช่วยเหลือแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ทันที
 
ขณะที่ครอบครัวของผู้เสียชีวิต ได้ติดต่อขอรับศพนายประสิทธิ์เพื่อจะกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดจันทบุรีแล้ว ส่วนชายชาวเวียดอยู่ระหว่างการประสานข้อมูล
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ