18 ม.ค. 2562
4,123 ครั้ง

แม่วัยรุ่นทะเลาะสามี ปล่อยลูกให้คลานลงสระจมน้ำตาย ตร.คุมตัวทำแผนร่ำไห้กอดศพลูก

จันทบุรี-ตร.จับกุม น.ส.กนกวรรณ  ขาวแพร อายุ 21 ปี ได้คารถทัวร์ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 15 ม.ค. เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าได้พบศพเด็กเสียชีวิตลอยน้ำอยู่บริเวณบ่อน้ำข้างสนามออกกำลังกายในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี โดยไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย 

 

ผลการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าไม่มีน้ำในปอดของเด็กที่เสียชีวิต และพบร่องรอยฟกช้ำตามลำตัว คาดว่าเด็กน่าจะถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนนำศพมาโยนทิ้งสระน้ำเพื่ออำพราง หลังรับทราบผลการชันสูตรจากแพทย์ ทางตำรวจสืบสวน จึงได้ลงพื้นที่หาข่าวตรวจสอบข้อมูล เพื่อเร่งคลี่คลายคดี

 

จากนั้นได้นำตัวผู้เป็นแม่ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่หอพักแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องเช่าที่อาศัยอยู่กับลูก 2 คน จากนั้นได้แสดงขั้นตอน พาตัวลูกสาว ขี่รถ จยย. เดินทางไปยังสถานที่ออกกำลังกายติดกับสระน้ำที่เกิดเหตุ

 

จากนั้นนำผู้ต้องหาชี้จุดที่พาลูกสาวมาปล่อยให้คลานลงไปในสระน้ำ เพื่อให้จมน้ำเสียชีวิตเอง ขณะที่ น.ส.กนกวรรณ ผู้ต้องหา ได้ขอให้เจ้าหน้าที่ ทำการจุดธูปให้ เพื่อที่ตนเองจะกล่าวขอขมากับลูก ที่บริเวณริมสระน้ำ โดยเจ้าตัวอยู่ในอาการร้องไห้เสียใจตลอดเวลา ได้โผเข้าไปกอดศพลูกปล่อยโฮร่ำไห้เสียใจทันที พร้อมกับกล่าวขออโหสิกรรม

 

จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าลูกสาวตัวเองจริง เนื่องจากลูกสาวส่งเสียงร้องไห้ตลอดเวลา พยายามกล่อมแต่น้องไม่หยุดร้องไห้ จนเมื่อเวลา 05.00 น. จึงได้อุ้มลูกขี่รถ จยย.ออกมาข้างนอก เพื่อหวังให้หยุดร้องไห้ แต่ไม่เป็นผล

 

เมื่อโทรศัพท์พูดคุยกับสามี ที่ฝึกทหารอยู่ในค่ายแห่งหนึ่ง และเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยที่ลูกสาว ก็ยังส่งเสียงร้องไห้ไม่หยุดจึงเกิดความโมโห หลังจากวางสายกับสามี ได้อุ้มตัวลูกตรงไปที่ริมสระน้ำ ก่อนจะวางน้องลงริมตลิ่ง แล้วปล่อยให้คลานลงไปในสระน้ำ โดยที่ตัวเองกลั้นใจเดินร้องไห้กลับขึ้นมาบนฝั่ง โดยไม่เหลียวหลังกลับไปมองลูกสาว ที่กำลังจมน้ำ จนทำให้ลูกสาวจมน้ำเสียชีวิตในที่สุด ก่อนที่จะขี่รถ จยย.กลับมาที่ห้องเช่า เพื่อเก็บเสื้อผ้า ขึ้นรถทัวร์เดินทางหลบหนี และมาถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

ตร.ระบุพฤติการณ์ก่อเหตุ น่าจะเกิดจาก ผู้ต้องหา มีความเครียดจากการที่ ไม่พร้อมมีวุฒิภาวะในการเลี้ยงดูลูก เนื่องจากอายุน้อย ประกอบกับมีปากเสียงทะเลาะกับสามี อย่างไรก็ตามหลังการสอบสวนและคุมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/b-qnJX2LUao

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ