21 ม.ค. 2562
3,458 ครั้ง

กลุ่มชายฉกรรจ์ขับกระบะประกบยิงวัยรุ่น ปืนทุบหัวหนุ่ม 19 เลือดอาบ แฟนสาวท้อง 4 เดือนร้องขอชีวิต

ชลบุรี-กลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 คนควบกระบะ เก๋ง ขับประกบกลุ่มวัยรุ่นขี่จยย. สอบถามกลุ่มวัยรุ่นเล่าที่โดนกระทำเล่าว่า ขณะที่กลุ่มของตนเองได้ขับขี่จยย.ไปถ่ายรูปเล่นใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ บริเวณใต้สะพานต่างระดับหนองปรือ เพราะเห็นว่ามีแสงไฟส่องสว่างสวยงาม ไปด้วยกัน 4 คัน ยอมรับว่ารถของพวกตนท่อไอเสียเสียงดังแต่ไม่ได้เบิ้ลไม่ได้ขับเร็ว

 

แต่จังหวะนั้นได้มีรถยนต์กระบะ 1 คัน รถยนต์เก๋ง 1 คัน สภาพโหลดเตี้ยแต่งซิ่งเข้ามาประกบ แล้วมีเสียงตะโกนจากท้ายกระบะซึ่งมีชายฉกรรจ์อยู่ราว 4-5 คน อาวุธปืนทั้งลูกซองยาว และอาวุธปืนพกสั้นครบมือ ว่าพวกเองเป็นเด็กที่ไหน เก๋าเหรอวะ? พร้อมทั้งยกอาวุธปืนกวัดแกว่งไปมา ก่อนที่รถยนต์เก๋งที่ตามมาจะเปิดฉากกระหน่ำยิง เกือบ 10 นัด พวกตนก็รีบพากันเร่งเครื่องหนี มารู้อีกทีน.ส.สปันดาร์ ก็ถูกยิงเข้าขาแล้ว จึงรีบพาส่งโรงพยาบาล

 

น.ส.จิราทิพย์ อุ่นกระโทก อายุ 16 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ยังเปิดเผยอีกว่า ตนเองกับแฟนคือนายชานน ขณะนั้นหลบหนีไม่ทันเนื่องจากกระบะขับปาดหน้า แล้วคันเก๋งจอดปิดด้านท้าย กลุ่มชายฉกรรจ์ 4-5 คนกระโดดลงจากรถก่อนปรี่เข้ามาหาใช้อาวุธปืนจ่อที่ศีรษะนายชานน ก่อนจะลงมือทำร้าย ตนเองจึงอ้อนวอนขอชีวิต อย่าทำอะไรพวกหนูเลย หนูท้อง กลุ่มผู้ก่อเหตุก็ใช้ด้ามปืนตบเข้าที่ศีรษะนายชานน จนแตก ก่อนทั้งหมดจะพากันหลบหนีไป ตนเองจึงรีบพากันขี่จยย.มาโรงพยาบาลดังกล่าว

 

เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ หาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและตลอดเส้นทางการหลบหนี เพื่อติดตามกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างอุกอาจ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qIpiD_Ya0WE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ