21 ม.ค. 2562
14,626 ครั้ง

สาวร้องคดีไม่คืบ ถูกไอ้หื่นมุดมุ้ง ใช้เชือกรัดคอหวังข่มขืน ผวา คนร้ายยังวนเวียนซุ่มแอบมองในป่าข้างบ้าน

วันที่ 21 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ชาว จ.ชัยนาท ว่าถูกเพื่อนบ้านในละแวกที่อยู่อาศัยเดียวกันพยายามข่มขืน โดยใช้เชือกรัดคอในยามวิกาล เมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.30 น. ของวันที่ 14 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา 
 
เบื้องต้น ได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หางน้ำสาคร เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ แต่อยากวอนขอให้หน่วยงานเร่งนำตัวผู้กระทำผิดลงโทษตามกฎหมายเพราะปกติอยู่กับแม่ และลูกน้อยอีก 2 คน สามีทำงานที่ กรุงเทพฯ กลัวว่าคนร้ายจะวกกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เนื่องจากไม่กี่วันมานี้ คนร้ายก็มาที่บ้านอีก ซุ่มดูอยู่ในป่าข้างบ้าน
 
นางเอ กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 62 ตอนประมาณเที่ยงคืนครึ่ง คนร้ายได้ไปทำการล็อกประตูห้องของแม่ซึ่งนอนอยู่กับลูกชาย 10 ขวบ เพราะมีแม่กุญแจสายยูคล้องไว้อยู่ คนร้ายจึงกดล็อกได้และเก็บลูกกุญแจไป 
 
จากนั้นคนร้ายได้เข้ามาในมุ้งของตน แล้วกดเอามือปิดปาก มืออีกข้างเอาเชือกรัดคอ ตนพยายามดิ้นสู้สุดกำลัง ตอนนั้นนอนอยู่กับลูกสาววัย 8 ขวบ ดิ้นสู้จนหมวกไอ้โม่งหลุดออกมา ทำให้เห็นหน้าชัดเจนว่าเป็นใคร จากนั้นคนร้ายก็วิ่งหนีไป 
 
โดยคนร้ายทำโทรศัพท์หล่นข้างที่นอน เหมือนคนร้ายใช้โทรศัพท์เป็นไฟฉายส่องเข้ามา คาดว่าเป็นตอนที่ตนออกไปนอกบ้าน แล้วไม่ได้ล็อกบ้าน อาจจะซุ่มอยู่แล้วแอบเข้ามา พอเห็นว่าตนนอนหลับแล้วจึงเข้ามาในมุ้ง 
 
จากการที่ได้ต่อสู้ขัดขืน ทำให้ได้รับบาดเจ็บบริเวณใต้คาง และใบหน้า มีอาการบวมช้ำ จากการที่คนร้ายใช้มือปิดปาก และใช้เชือกรัดคอ 
 
ซึ่งหลังหมวกไอ้โม่งคนร้ายหลุดออก ตนจำได้ว่าเป็นนายพรรษา ซึ่งบ้านอยู่ซอยถัดไป และเคยเข้ามาในบ้าน เพิ่งออกจากคุกมาได้ 3 เดือน ข้อหาลักทรัพย์ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความที่ สภ.หางน้ำสาคร แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่ดำเนินการจับกุม คนร้ายยังมาวนเวียน ซุ่มแอบมองความเคลื่อนไหวอยู่ในป่าข้างบ้านทุกวัน 
 
ตนรู้สึกหวาดกลัวมาก ลูกสาวไม่กล้าเดินเข้าบ้านคนเดียว ในบ้านมีแม่ ตนเอง ลูกชายวัย 10 ขวบ และลูกสาว 8 ขวบ สามีทำงานอยู่กรุงเทพฯ ขณะนี้ได้ขอให้สามีลางานเพื่อมาอยู่เป็นเพื่อนสักระยะหนึ่งก่อน อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะยังมาวนเวียนอยู่ข้างบ้าน 
 
ด้านมารดาของผู้เสียหาย กล่าวว่า ตอนคนร้ายออกไปแล้ว ลูกสาวไปเรียกหน้าห้อง แต่ตนออกจากห้องไม่ได้ เพราะห้องถูกล็อกกุญแจไว้แล้วเอาลูกกุญแจไปด้วย ตนจึงถีบประตูออกมา เห็นลูกสาวสั่นเล่าอะไรไม่ถูก บอกว่าแม่คนเข้าบ้าน “มันจะข่มขืนหนู” มันเอาเชือกรัดคอและอุดปาก 
 
ตอนนี้กลัวมาก กลัวมันจะย้อนกลับมาทำอีก ลูกหลานกลัวจนสั่น หลังเกิดเหตุมันยังมาวนเวียนข้างบ้านทุกวัน ลูกเขยทำงานกรุงเทพฯ ก็ต้องมาคอยเฝ้าดูแลไม่รู้เขาจะไล่ออกจากงานหรือเปล่า และอยากให้ตำรวจแวะเวียนมาดูแลหน่อย 
 
อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในขั้นตอนของการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อ ออกหมายจับ คาดว่าจะออกหมายจับได้ภายในสัปดาห์นี้ พร้อมทำการประสานข้อมูลเพื่อให้งานสายตรวจช่วยตระเวนดูรอบๆ ตำบล เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวนี้ด้วย
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ