01 ก.พ. 2562
143,203 ครั้ง

จับพระตุ๋ย ด.ช. ถ่ายคลิปไว้เป็นหมื่น - อีกรูปแต่งชุดคอสเพลย์เป็น นร.ญี่ปุ่น หลอกเด็กสาวส่งคลิปเปลือย

ตร.แถลงผลการจับกุม นายศิครินทร์ คล้ายสุวรรณ อายุ 40 ปี อดีตพระลูกวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี เผยแพร่ภาพและคลิปการล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายบนอินเตอร์เน็ต จากการเข้าตรวจค้นที่พักภายในกุฏิของผู้ต้องหา พบสื่อลามกอนาจารเด็กชายจำนวนมากเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือจำนวนหลายหมื่นคลิป

 

จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า บวชเป็นพระมานานกว่า 10 ปี มีรสนิยมทางเพศชอบเด็กชายตั้งแต่ก่อนบวชพระ ยอมรับว่าได้ล่วงละเมิดเด็กชายในละแวกวัด และถ่ายภาพสะสมไว้ เมื่อถูกจับได้ก็จะเปลี่ยนวัดไปเรื่อยๆ โดยเลือกวัดที่มีกิจกรรมอุปสมบท (บวช) สามเณรบ่อยๆ เพราะมีเด็กชายจำนวนมาก จากนั้นก็จะลงมือก่อเหตุก่อนข่มขู่เด็กไม่ให้ไปบอกใคร

 

เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พรากและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม มีโทษจำคุกตั้งแต่ 4 ปีถึง 20 ปี และปรับตั้งแต่ 80,000-400,000 บาท

 

ส่วนอีกกรณีชุดปฏิบัติการ TICAC จับกุม นายดนัยณัฐ์ แสงพันธ์ อายุ 30 ปี อดีตพระลูกวัดในขอนแก่น หลังพบพฤติกรรมมีการเผยแพร่สื่อลามกเด็กนักเรียนชั้นประถมและมัธยม เผยแพร่ในกลุ่มไลน์และเฟซบุ๊กของ VK โดยพฤติกรรมคือจะค้นหาเด็กผู้หญิงอายุน้อยจากแอพฯ Bee Talk มาพูดคุยเปิดกล้องบนแอพไลน์

 

โดยขณะพูดคุยจะปกปิดความเป็นพระ โดยการสวมวิกผมและแต่งชุดคอสเพลย์เด็กนักเรียนญี่ปุ่นแล้วพูดคุยชักชวนให้เด็กหญิงเปลือยกาย หรือส่งภาพและคลิปเปลือยมาให้เพื่อเก็บสะสมและใช้สำเร็จความใคร่ มีเด็กหญิงตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก จากการสืบสวนทราบว่ากลุ่ม VK มีการเผยแพร่ในประเทศรัสเชีย เพราะสามารถโพสต์อะไรได้อย่างอิสระ โดยผู้ที่จะเข้าไปดูต้องเสียค่าสมัคร 500-1,000 บาท/เดือน

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aCCnl5sOSJE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ