01 ก.พ. 2562
2,523 ครั้ง

'เมืองไทย' ศอกน็อค 'พันธ์พยัคฆ์' มวยไทยราชดำเนิน ศึกจิตรเมืองนนท์

ศึกมวยไทยราชดำเนิน ที่ช่อง 28 ถ่ายทอดสดเมื่อคืนนี้ เป็นหน้าที่ของศึกจิตรเมืองนนท์

 

รองคู่เอกนำรายการ มุมแดง น้องชายยอดมวย เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ต่อน้ำหนักให้มวยหมัดอย่าง สุริยันต์เล็ก พ.เย็นยิ่งถึง 3 ปอนด์ ชกในพิกัด 121-124 ปอนด์ แม้จะต่อน้ำหนักแต่ไม่ได้ต่อส่วนสูง เป็นเขี้ยวพยัคฆ์ที่อาศัยความยาวความใหญ่ ดักจังหวะสาดแข้งสวยงาม สุริยันต์เล็กวันนี้ดูช้าเข้าไม่ถึงตัว พยายามเดินต่อยหมัดแต่ไม่เข้าเป้า ครบยก เขี้ยวพยัคฆ์เลยเอาชนะคะแนนไปได้

 

คู่เอกนำรายการ ยอดมวยถ้วยพระราชทาน 3 พ.ศ. พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ มุมแดง ต่อน้ำหนักให้ ศอกผีดิบ เมืองไทย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม 2 ปอนด์ ชกในพิกัด 135-137 ปอนด์ วันนี้กลายเป็นแข้งซ้ายของพันธ์พยัคฆ์ที่หายไป เมืองไทยเดินบุกประชิดในเบียดเข่าอาศัยได้เปรียบน้ำหนัก แรงปะทะดีกว่า ยก 3 เมืองไทยเดินเบียดวงในก่อนได้จังหวะศอก จนพันธ์พยัคฆ์มีอาการ ก่อนเมืองไทยจะซ้ำด้วยศอกจนพันธ์พยัคฆ์ร่วงให้กรรมการจับยุติการชกในยกที่ 3 ปิดฉากยอดค่าผ่านประตูกว่า 1 ล้าน 8 แสนบาท

 

สัปดาห์หน้าของศึกมวยไทยราชดำเนิน พบกับศึกเชฟบุญธรรม คู่เอกนำรายการ เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ตามล้างแค้น เจมส์ศักดิ์ ซุปเปอร์มวย วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ช่อง 28 ถ่ายทอดสด 20.30 น.เป็นต้นไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jHZ8IZm3KSc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ