01 ก.พ. 2562
1,952 ครั้ง

'เป้ วงมายด์' พร้อมเพื่อนร่วมวง แถลงยันไม่เคยทำร้ายแฟนเก่า พร้อมท้า ถ้ามีหลักฐานให้เอามาพิสูจน์

ดราม่า เป้ วงมายด์ ที่ถูกนักแสดงสาว หมิว สิริสลัส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากันแล้ว ด้วยเหตุผลว่า เธอไม่ใช่ความสุขของเค้าอีกต่อไป จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกโซเชียล

 

จากนั้นก็มีหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ แป้ง อ้างว่าเป็นแฟนเก่าของเป้ แต่ถูกดาราช่องมากสีเข้ามาเป็นมือที่สาม ทำให้ต้องเลิกรากัน พร้อมกับเล่าถึงเหตุการณ์ในอดีตว่า เธอเคยถูกเพื่อนในวงดนตรีของฝ่ายชายทำร้ายร่างกาย เข้ามากระชากหัวและตบ และโดนซ้อมรุนแรงมาก และวันนั้นก็เป็นวันที่สิ้นสุดความสัมพันธ์กัน

 

ล่าสุด เป้และเพื่อนๆ วงมายด์ ก็ได้นัดสื่อเพื่อตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยืนยันไม่เคยทำร้ายแฟนเก่า และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 6 ปีก่อน ในผับของเป้ ซึ่งเป้ก็ยอมรับว่าวันนั้นตัวเองมีปากเสียงกับแฟนเก่าจริง ฝ่ายหญิงมีการลงไม้ลงมือ และทำลายทรัพย์สินภายในร้าน เพื่อนร่วมวงจึงช่วยกันแยก และอุ้มแฟนเก่าออกนอกร้าน เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายภายในร้าน ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกาย หรือมีการตบและจิกหัวตามข่าว และคิดว่าถ้ามีเหตุการณ์แบบนั้นจริงๆ เชื่อว่าคงมีภาพออกมาให้เห็นกันนานแล้ว แต่ถ้าอีกฝ่ายมีหลักฐานจริงๆ ก็ขอให้เอาออกมายืนยันได้เลย

 

ซึ่งเป้และเพื่อนๆ ยอมรับว่าข่าวที่เกิดขึ้นสร้างผลกระทบและความเสียหายต่อวง ทั้งเรื่องงาน และครอบครัว คนใกล้ชิดเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่ตัดสินใจออกมาแถลงข่าว ไม่ได้ต้องการตอบโต้ใคร แต่ทำเพื่อปกป้องตัวเอง ไม่ได้ต้องการฟ้องร้องใคร แต่ถ้าหากเรื่องยังไม่จบก็อาจจะต้องปรึกษากับทีมกฎหมายของค่าย ส่วนสาเหตุที่ต้องเลิกกับหมิวนั้น ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/BeQDShx0TDE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ