06 ก.พ. 2562
13,013 ครั้ง

ครอบครัวร้องสื่อ พลทหารถูกรุมแทงไส้ทะลัก หวั่นตายฟรี คดีความไม่คืบ

นางสาวมณฑาทิพย์ แสงศรี อายุ 31 ปี ได้มาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ กรณีที่น้องชายคือ พลทหารสุทธิพงศ์ ปากหวาน อายุ 23 ปี ถูกคนร้าย 5-6 คนรุมทำร้าย และใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ท้องด้านซ้ายไส้ทะลัก เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 30 ม.ค.62 และทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

หลังพาเพื่อนไปหาแฟนเก่าที่คอนโดย่านสมุทรปราการ เบื้องต้นมีผู้ต้องหาเข้ามอบตัวแล้ว 2 คน แต่ยังให้การปฏิเสธ และยังหาตัวคนแทงไม่ได้ ครอบครัวหวั่นกลุ่มคนร้ายเป็นผู้มีอิทธิพล เกรงว่าเรื่องจะเงียบและน้องชายจะตายฟรี

 

โดยเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 ม.ค.62 ตนและผู้ตายได้ไปเที่ยวสถานที่บันเทิงที่แฟนเก่าตนทำงาน พอร้านปิดก็ได้ชวนกันไปที่คอนโดของแฟนเก่าตน เพราะถึงจะเลิกกันไปแล้วก็ยังคงติดต่อกันอยู่ ประกอบกับผู้ตายอยากที่จะไปเจอผู้หญิงอีกคนที่กำลังจีบอยู่ และพักอยู่คอนโดเดียกับแฟนเก่าตนด้วย

 

หลังจากที่ไปถึงห้องแฟนเก่าได้ประมาณ 15 นาที ก็มีคนผู้ชาย 2 คน เข้ามาในห้องซึ่งแฟนเก่าตนเป็นคนไปรับขึ้นมา จากนั้นก็บอกว่าหนึ่งในผู้ชายที่มานั้นเป็นแฟนใหม่ ตนด้วยความที่มีอาการมึนเมาและไม่พอใจจึงมีปากเสียงกัน มีการท้าทายกันว่าให้ลงไปต่อยกันข้างล่าง

 

แต่ฝ่ายนั้นบอกว่าไม่อยากมีปัญหา ไม่อยากมีเรื่อง จึงแค่ทะเลาะมีปากเสียงกันธรรมดาและบอกว่าถ้าอยากจะคุยหรือเคลียร์ให้ออกไปรอชั้นล่าง ตน ผู้ตาย และผู้หญิงที่ผู้ตายจีบอยู่จึงเดินออกมายืนอยู่หน้าห้อง แต่รออยู่นานก็ไม่มีท่าทีว่าจะมีคนในห้องจะออกมา จึงตัดสินใจกับผู้ชายว่าจะกลับ

 

พอเดินมาถึงชั้นล่างตนกำลังถอดเสื้อแขนยาวจะยัดใส่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ อยู่ๆ ก็มีผู้ชาย 3 คนวิ่งเข้า คนหนึ่งถือสาก 1 อันตรงเข้ามาตีที่ศีรษะตน แล้วอีก 2 คนก็รุมทำร้ายผู้ตาย มีการยื้อกันอยู่พักใหญ่ก็มีคนมาแยกออก แต่ขณะที่ตนกับผู้ตายจะเดินไปขึ้นรถ ก็มีคนวิ่งเข้ามาจากด้านนอกคอนโด จากฝั่งถนนใหญ่ผ่านป้อมยามเข้ามาราว 5-6 คน มีคนใส่แจ็กเก็ตคนหนึ่งวิ่งเข้ามาหาตน ก่อนที่จะเปิดเสื้อขึ้นแล้วชักปืนใส่ถามว่า ‘มึงทำเด็กหรือ’ ส่วนที่เหลือก็รุมทำร้ายผู้ตายอยู่ที่รถ

 

ซึ่งตอนที่ผูตายโดนแทงตนไม่ทราบว่าเป็นจังหวะไหน เพราะหันไปอีกทีก็เห็นว่ารถจักรยานยนต์และผู้ตายได้ล้มลงไป และคนร้ายก็รุมกระทืบผู้ตายซ้ำอีก ก่อนที่จะพากันวิ่งหนีไป จากนั้นตนจึงวิ่งไปพยุงผู้ตายขึ้นมา ซึ่งตอนนั้นผู้ตายดูไม่มีการแสดงทีท่าอะไร แล้วก็มีคนตะโกนมาบอกว่าผู้ตายถูกแทง จากนั้นตัวผู้ตายก็ทรุดลงไปกับพื้น ตนกำลังจะเปิดหาแผลเพื่อช่วยห้ามเลือด แต่พอจับไปที่ท้องด้านซ้ายก็ปรากฎว่าเจอเป็นแผลแล้วมีไส้ทะลักออกมา ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

พร้อมกันนี้ตนขอยืนยันว่าไม่เคยรู้จัก และนอกจากเรื่องที่ทะเลาะกันที่เพิ่งเกิดขึ้นนั้น ก่อนหน้าไม่เคยมีเรื่องกับตัวผู้ชายที่เป็นแฟนใหม่ของแฟนเก่า และคนร้ายมาก่อน ทั้งนี้ตนอยากจะบอกกับผู้ตายว่าขอโทษที่พาไปแล้วทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

 

ด้านพี่สาวกล่าวว่า หลังจากเกิดน้องชายตนเสียชีวิตทางครอบครัวได้เข้าไปดูกล้องวงจรปิดกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจากการดูกล้องวงจรปิดแล้วเข้าใจว่าก่อนที่น้องชายจะถูกแทงนั้นเป็นการทะเลาะกันปกติ แต่คนร้ายที่ตั้งใจวิ่งมาจากข้างนอกคอนโดนั้น คาดว่าน่าจะมีการเตรียมการมาก่อนอย่างแน่นอน และแม้ว่าขณะนี้จะมีคนร้ายเข้ามามอบตัวแล้ว 2 คน แต่ก็ยังให้การปฏิเสธ และยังไม่สามารถหาตัวตนแทงได้ ตนจึงกลัวว่าเรื่องจะเงียบและเกรงกลัวว่าทางคนร้ายที่เหลือทั้งหมดจะเป็นผู้ที่มีอิทธิพลที่จะทำให้หลุดจากคดี จึงกลัวว่าน้องชายจะตายฟรี จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายที่เหลือไห้ได้เร็วๆ

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำโรงเหนือ เปิดเผยข้อมูลว่า ขณะนี้ได้มีคนร้ายเข้ามามอบตัวแล้ว 2 คน ส่วนคนร้ายที่เหลือนั้นขณะนี้อยู่ในระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kLcYvO9zFEM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ