09 ก.พ. 2562
10,792 ครั้ง

สลด 3 หนูน้อย จมน้ำเสียชีวิตคาบ่อน้ำในบ้านตัวเอง

สุพรรณบุรี - เกิดเหตุมีเด็กจมน้ำเสียชีวิต 3 ราย ที่บ่อน้ำภายในบริเวณบ้านพัก หมู่ 3 ต.ทุ่งคลี อ.เดิมบางนางบวช ที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำกว้างขนาด 10 เมตร ยาว 20 เมตร ลึก 3-5 เมตร
 
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังช่วยกันงมหาร่างของหนูน้อยทั้ง 3 ราย กำลังเจ้าหน้าที่จึงรีบลงไปช่วยกันงม ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงนำร่างของหนูน้อยเคราะห์ร้าย รายที่ 1 ขึ้นมาได้ จึงช่วยกันปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.เดิมบางนาบวช 
 
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันงมหา ร่างหนูน้อยที่เหลือ ใช้เวลาอีกประมาณ 1 ชม.จึงพบร่างของหนูน้อยทั้งสองที่เหลือจึงนำขึ้นมาบนบกช่วยกันปฐมพยาบาล แล้วรีบนำส่ง รพ.อย่างเร่งด่วนเพื่อให้ทีมแพทย์ช่วยชีวิตแต่สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตของ 3 หนูไว้ได้ 
 
สอบสวนย่าของเด็กทั้ง 3 ราย ให้การว่าเด็กทั้ง 3 รายลูกพี่ลูกน้องกัน ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นหลังจากหนูน้อยทั้ง 3 กลับจากโรงเรียนก็จะมาวิ่งเล่นในบริเวณบ้าน แต่วันนี้กลับไม่เห็นเด็กๆ และหายไปนานแล้ว รู้สึกสังหรณ์ใจและเป็นห่วงหลานๆ ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีจึงได้เดินไปดูที่บ่อน้ำห่างจากบ้านประมาณ 100 เมตร พบแต่เพียงรองเท้าแตะอยู่ริมบ่อ จึงได้ตะโกนเรียกลูกชายและญาติๆ มาช่วยกันงมหา และแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยงมกระทั่งพบร่างของเด็กทั้ง 3 จมอยู่ในบ่อจึงนำขึ้นมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วรีบนำส่ง รพ.แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของหลานเอาไว้ได้ 
 
สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวของหนูน้อยทั้ง 3 เป็นอย่างยิ่งซึ่งการเสียชีวิตของหนูน้อยทั้ง 3 คน ครั้งนี้นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรอย่างละเอียดญาติไม่ติดใจจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี โดยทางญาติได้นำร่างของหนูน้อยทั้ง 3 ไปตั้งสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดกุ่มโคก ต.ทุ่งคลี 
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sXXdAxQCbGk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ