14 ก.พ. 2562
3,422 ครั้ง

หนูน้อยวัย 8 ขวบ หนีหมาวิ่งไล่ เกิดพลาดพลัดตกสระน้ำดับ ต่อหน้าเพื่อน

ชลบุรี-เกิดเหตุเด็กพลัดตกลงสระน้ำ ภายในซอยวิฑูรย์ดำริห์ 7 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อ.บ้านบึง ในที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำส่วนบุคคลขนาดใหญ่หลังหมู่บ้านคู่ขวัญ ขนาดความกว้าง ประมาณ 15x30 เมตร ลึก ประมาณ 6 เมตร มีชาวบ้านจำนวนมากยืนมุงดูอยู่รอบสระน้ำ และยังพบหมวกลายทหารของหนูน้อยลอยอยู่กลางสระ

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยชุดประดาน้ำจึงได้ลงน้ำเพื่อทำการค้นหาร่าง ดงช.วัย 8 ขวบอย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างของหนูน้อยขึ้นมาได้

 

ด้านพ่อของเด็กเล่าว่า ลูกชายของตนเองกำลังเรียนอยู่ชั้น ป.2 ซึ่งก่อนเกิดเหตุเวลา 17.30 น. ตนเองได้ชวนลูกชายไปซื้อของที่ร้านค้า แต่ลูกชายขอไปเล่นกับเพื่อน บริเวณใกล้เคียงกับบ้านพัก จนกระทั่งผ่านไปราว 1 ชั่วโมง ก็มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าลูกชายตนพลัดตกลงไปในสระน้ำและจมหายไป

 

จากการสอบถามเด็กชายเนย อายุ 9 ขวบ เพื่อนที่มาเล่นด้วยกันและอยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าด้วยน้ำตาว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาตนเองและผู้ตาย ได้ออกมาเดินเล่นที่รอบๆสระน้ำ ระหว่างที่เดินเล่นอยู่นั้นก็ได้มีสุนัขวิ่งตามมาจึงพยายามไล่สุนัข ไม่ให้ตามมา แต่ตนเองและเพื่อนเกิดพลาดพลัดตกลงในสระน้ำ ส่วนตนเองว่ายน้ำเป็นจึงว่ายเข้าหาฝั่งได้

 

แต่เพื่อนว่ายน้ำไม่เป็นทำให้จมลง ตนเองก็พยายามที่จะนำกิ่งไม้ยื่นให้เพื่อนจับแต่ไม่ทัน เพื่อนได้จมน้ำไปต่อหน้าต่อตา ด้วยความกลัวว่าผู้ปกครองจะดุด่าไม่กล้าบอกใคร จนผ่านไป เกือบ 2 ชม.จึงได้บอกเรื่องราวให้ชาวบ้านบริเวณใกล้เคียงได้รับทราบและมาช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากสระน้ำ

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและมอบร่างให้ญาตินำร่างไร้วิญญาณไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HyRp0_aEuYs

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ