17 ก.พ. 2562
2,418 ครั้ง

สาวโปรตุเกส กระโดดตึกโรงแรม รั้วลวดหนามเกี่ยวร่าง เสียชีวิต

วันที่ 17 ก.พ. 62 ร.ต.ท.ศุภชัย หาญคำหล้า รอง สว.สอบสวน สน.บางรัก รับแจ้งเหตุ มีชาวต่างชาติพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ด้านหลังโรงแรมแห่งหนึ่ง ใกล้เคียงกับสี่แยกมหานครแขวง มหาพฤฒาราม เขตบางรัก จึงไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์นิติเวช รพ.ตร. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 
 
ที่เกิดเหตุ อยู่ด้านหลังโรงแรมซึ่งเป็นพื้นที่ก่อสร้างอาคารรกร้างไม่แล้วเสร็จ ล้อมด้วยรั้วสักกะสี บริเวณฝั่งกำแพงติดกับตัวอาคารโรงแรมพบศพ MISS Maceiras Rijo Vera อายุ 24 ปี สัญชาติโปรตุเกส สวมเสื้อกล้ามสีเทา กางเกงขาสั้นสีชมพู ถูกรั้วลวดหนามเกี่ยวที่บริเวณเส้นผมและเสื้อห้อยอยู่เหนือพื้น มีบาดแผลแผลเหวอะหวะที่ขาซ้าย เลือดไหลท่วม อาสาสมัครจึงใช้อุปกรณ์ตัดลวดหนามก่อนนำลงมาตรวจสอบบนพื้นพบบาดแผลเหวอะหวะทั่วร่างกายบริเวณด้านหลังคาดว่าเสียชีวิตจากการเสียเลือดเป็นเวลานาน
 
จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุทำให้ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้พักอาศัยกับพี่สาวที่ห้องพักบริเวณชั้นที่ 3 กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 05.00น. กล้องวงจรปิดจับภาพผู้เสียชีวิตขึ้นไปเล่นโยคะบริเวณชั้นด้านฟ้าชั้นที่ 6 ของโรงแรมดังกล่าวก่อนจะปีนรั้วลูกกรงกระโดดลงสู่พื้น 
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวชรพ.ตร.เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตก่อนประสานสถานทูตเพื่อนำร่างไปปรพกอบพิธีทางศาสนาที่ประเทศโปรตุเกสต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ