18 ก.พ. 2562
2,110 ครั้ง

หนุ่มทะเลาะเมีย ขอลูกไปเลี้ยงไม่สำเร็จ น้องเมียเข้าห้ามถูกยิง เจ็บสาหัส

วันที่ 18 ก.พ. 2562 ร.ต.อ.ศุภวิทย์ ไชยประพันธ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ม.9 บ้านกลาง ต.ปริก พบรอยกองเลือดกระจายไปทั่วบ้าน จึงทำการสอบสวนทราบว่า
 
เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 17 ก.พ. นายเกียรติศักดิ์ ไชยสุวรรณ อายุ 24 ปี ชาว จ.ตรัง เดินทางมาที่บ้านเกิดเหตุเพื่อมาหาภรรยา คือ น.ส.ธมนวรรณ วรพัฒน์ อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน เพื่อต้องการเจรจาขอลูกชาย วัย 1 ขวบ กลับไปเลี้ยงเองที่บ้านเกิดใน จ.ตรัง แต่ภรรยาไม่ยอมให้ไป เนื่องจากเพิ่งทะเลาะกันมาเมื่อไม่นานนี้ จนต้องหอบลูกชายหนีจากบ้านสามี ที่ จ.ตรัง กลับมาอยู่ที่บ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช 
 
หลังจากนั้นเกิดการโต้เถียง และทะเลาะกันขึ้นอย่างรุนแรงในเรื่องแย่งลูกกัน จนในที่สุดนายจักกริช วรพัฒน์ อายุ 23 ปี น้องชายของ น.ส.ธมวรรณ เข้าไปห้ามปราม แต่เกิดเหตุชกต่อยกันขึ้นกับพี่เขย หลังจากนั้นได้มีการแยกย้ายกันออกไป ต่อมานายเกียรติศักดิ์ ได้เดินไปที่รถเก๋งที่ขับมาจอดไว้ที่หน้าบ้าน หลังจากนั้นได้เดินกลับมาที่หน้าบ้านพร้อมทั้งใช้ปืน 9 มม.ยิงใส่นายจักกริชจำนวน 6 นัด กระสุนเจาะหน้าท้อง และขา กระสุนฝังใน 3 นัด และยิงไปทะลุกระจก ประตู และข้าวของในบ้านกระจายเกลื่อน หลังจากนั้นได้ขับรถหลบหนีไป 
 
เจ้าหน้าที่แจ้งวิทยุสกัดจับ แต่ยังไร้วี่แวว ส่วนคนบาดเจ็บญาติได้รีบนำตัวส่ง รพ.ทุ่งสง ส่งเข้าห้องไอซียู ตอนนี้อาการยังสาหัส ส่วนในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนชนิด 9 มม.ตกอยู่ จำนวน 6 ปลอก หัวกระสุนอีก 3 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเพื่อขอศาลออกหมายจับมือปืนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ