24 ก.พ. 2562
1,677 ครั้ง

รวบชายรับซื้อของเก่าวัย 54 หลอกหญิงวัยรุ่นว่าโดนคุณไสย ก่อนลวงมาข่มขืนคาโรงแรม

ฉะเชิงเทรา-เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายบุญธรรม หรือเงาะ เจริญศิริ อายุ 54 ปี มาแถลงข่าว หลังก่อเหตุล่อลวงหญิงสาววัย 16 ปี ไปกระทำอนาจารภายในโรงแรม โดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากมารดาว่าลูกสาววัย 16 ปี มีพฤติกรรมผิดปกติจึงได้สอบถามบุตรสาวจนทราบว่า บุตรสาวของตนเองได้ถูกผู้ชายที่มีอาชีพรับซื้อของเก่าล่อลวงไปกระทำอนาจาร โดยอ้างว่าตนเองมีวิชาอาคมและมองเห็นบุตรสาวดวงไม่ดี หัวขาด เหมือนถูกมนต์ดำของเขมร ต้องทำพิธีเอาออกโดยการปัดเป่า ซึ่งบุตรสาวระบุว่าตอนแรกก็ไม่เชื่อจนกระทั่งได้คุยผ่านไลน์หลายครั้งจนหลงเชื่อ จนตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่
 
หลังทราบข่าวทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการออกติดตามหาข่าวจนทราบว่า ขณะนี้ผู้ต้องหารายนี้ได้เข้าพักที่โรงแรมอีกครั้ง เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีเหยื่อซึ่งเป็นหญิงสาวอีกราย อายุ 18 ปี หลงเชื่อถูกล่อลวงเข้าไปกระทำอนาจารภายในห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ด้วยเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้บุกเข้าจับกุมตัวนายบุญธรรม ขณะกำลังอยู่ในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว กับหญิงสาววัย 18 ปี ที่อยู่ในสภาพนุ่งผ้าขนหนู เพราะนายบุญธรรม อ้างว่าให้เปลี่ยนชุดเพื่อทำพิธีไล่ของออกจากตัว แต่กับพยายามกระทำอนาจาร ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุมตัวนายบุญธรรม และจากการตรวจสอบการสนทนาในแอปพลิเคชันยังพบว่า มีเหยื่อหลายรายตกเป็นเป้าหมายของการหลอกลวงว่าโดนคุณไสย อาคม หรือมนต์ดำ ต่าง ๆ
 
ทั้งนี้ นายบุญธรรม ให้การรับสารภาพ ระบุว่า ได้ทราบวันเดือนปีเกิดของเด็ก จากแม่เด็กเอง เพราะแม่เด็กเป็นแม่ค้า และตนไปซื้อของด้วยและหลอกถามมา ซึ่งได้หลอกเฉพาะเด็ก ๆ อย่างเดียว ไม่ได้หลอกผู้ใหญ่เพราะมีลูกมีผัวกันหมดแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ฝากประชาสัมพันธ์หากผู้เสียหายรายใดเคยตกเป็นเหยื่อให้มาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/GI8XvO58BA8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ