27 ก.พ. 2562
3,106 ครั้ง

'คุณหญิงสุดารัตน์' ซัดรัฐบาลตู่ ยิ่งอยู่ยิ่งจน เพื่อไทยขออาสาฟื้นเศรษฐกิจใน 6 เดือน

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย นำทีมปราศรัยที่ท่าน้ำนนทบุรี โจมตีรัฐบาลนี้ยิ่งอยู่ยิ่งแย่ ยิ่งทำยิ่งจน ยิ่งทำยิ่งเจ๊ง ยิ่งทำยิ่งเป็นหนี้ ถ้าเพื่อไทยเป็นรัฐบาลเราจะไม่จน

 

พวกเรายกขบวนมาบอกว่าเศรษฐกิจที่เป็นปัญหาหนักมา 4-5 ปี เราต้องเร่งแก้ และขออาสาเข้ามาพลิกฟื้นวิกฤตเศรษฐกิจ และหากเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลเราจะพลิกฟื้นเศรษฐกิจได้ภายใน 6 เดือน นาฬิกาเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา ดังนั้น เวลาของเราเดินตรงแน่นอน

 

เราจะพาไปสู่เศรษฐกิจที่ดี กระเป๋าตุง และมีคุณภาพชีวิตที่ดี และจะทำโครงการ 30 บาทยุคใหม่ เพื่อให้ทุกคนมีสิทธิเข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างทัดเทียมกัน ทั้งคนรักษาและคนถูกรักษาต้องมีความสุข เราจะต้องแข็งแรงก่อนแก่ คนหนุ่มสาวต้องมีสุขภาพดี และคนแก่ต้องแข็งแรง เป็นส.ว.ที่ไม่ใช่สูงวัย แต่ต้องสวยวันสวยคืน

 

พร้อมกล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งที่ผ่านๆมา เพราะเขาวางกลไกกลับสู่อำนาจไว้เรียบร้อย วางส.ว.ไว้ 250 คน ที่มีอำนาจมากกว่า ส.ส.ที่ประชาชนเลือก และยังเปลี่ยนวิธีนับคะแนนใหม่ ถ้าเราไม่ร่วมกันต่อสู้ และทำให้เราชนะอย่างถล่มทลาย มีหวังจะได้อยู่กับเขายาว

 

เป้าหมายของเราคือต้องชนะให้ถล่มทลาย แต่ละเขตต้องใกล้ 70,000 คะแนนให้ได้มากที่สุด เพื่อให้คะแนนท่วม ส.ว. 250 คน และเรากลับมารับใช้ประชาชนได้อีก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2qeYS5sBlBM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ