03 มี.ค. 2562
8,110 ครั้ง

หลานสาวสุดช็อก เห็นคาตาเพื่อนบ้านวัย 63 บุกข่มขืนยายวัย 94 เจ้าตัวยังปฏิเสธแม้พบคราบอสุจิที่กางเกง

พัทลุง-หญิงวัย 58 ปี พา นางเอ แม่อายุ 94 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ว่าถูกนายเชือบ พานเงิน อายุ 63 ปี เพื่อนบ้าน เข้ามาก่อเหตุข่มขืนภายในบ้าน โดยลูกสาวผู้เสียหายเล่าว่า หญิงชราวัย 94 ปี ผู้เป็นแม่ อาศัยอยู่บ้านกับน้องชาย ส่วนตนอาศัยบ้านอีกหลังที่อยู่ติดกัน ขณะเกิดเหตุน้องชายไปทำงาน แม่อยู่บ้านเพียงคนเดียว ขณะนั้นนายเชือบ เพื่อนบ้าน ได้แวะไปหาแม่โดยไม่มีใครสงสัย เพราะปกตินายเชือบ จะชอบไปหาแม่ของตนที่บ้านบ่อย ๆ ซึ่งนายเชือบมักบอกกับตนเสมอว่า รักเหมือนแม่ของตัวเอง
 
จนกระทั่งวันเกิดเหตุ ตนกับญาติ ๆ นั่งอยู่ที่บริเวณหลังบ้าน มีผู้เป็นแม่วัย 94 ปี อยู่ในห้องครัว และนายเชือบ ผู้ก่อเหตุก็มาหาตามปกติ แต่รอบนี้เผอิญบุตรสาวของตนไปเจอนายเชือบ กำลังข่มขืนผู้เป็นยายอยู่ จึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากญาติ จนสามารถจับตัวนายเชือบไว้ได้ เชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้คงเกิดขึ้นหลายครั้ง แต่แม่ของตนเป็นคนหลง ๆ ลืม ๆ จำอะไรไม่ได้ จึงบอกใครไม่ได้ 
 
ด้านหลานสาว อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะตนแต่งตัวเตรียมจะออกไปนอกบ้าน เห็นรถ จยย. จอดอยู่หน้าบ้านผู้เป็นยาย จึงเกิดความสงสัยและเดินเข้าไปในบ้าน ถึงกับตกใจเมื่อเห็น นายเชือบ ข่มขืนยาย จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ วิ่งไปบอกญาติที่นั่งกันอยู่หลังบ้าน ให้มาช่วยจับตัวนายเชือบเอาไว้
 
ซึ่งนายเชือบ ยังให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่พบคราบอสุจิที่กางเกง จึงแจ้งข้อหาบุกรุกในเคหสถาน และข่มขืนกระชำเราหญิงอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาของตัวเอง จากนั้นส่งตัวนายเชือบ และยายผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.พัทลุง เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่นี่ : https://youtu.be/7EpacZ5leBE
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ