04 มี.ค. 2562
1,856 ครั้ง

เด็ก 9 ขวบลงไปช่วยเก็บรองเท้าเพื่อน เกิดเป็นตะคริวจมเสียชีวิต ในโรงงานนครปฐม

นครปฐม-เกิดเหตุเด็กจมน้ำ ในบริษัทเอราวัณเคมีเกษตร ที่ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม ที่เกิดเหตุเป็นอยู่ภายในโรงงาน ซึ่งมีบ่อน้ำขนาดใหญ่กว้างกว่า 10 ไร่ เจ้าหน้าที่หน่วยประดาน้ำได้ช่วยกันงมหาร่างผู้เสียชีวิต จนถึง 20.00 น. จึงพบศพพร้อมนำศพขึ้นไว้บนฝั่ง ทราบชื่อต่อมา ด.ช.อภิรักษ์ บุญปลูก อายุ 9 ปี สภาพศพตัวซีด ร่างกายแข็งเกร็ง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

 

ในขณะที่เจ้าหน้าที่งมศพอยู่นั้น ปู่และย่าของผู้ตาย ได้เดินทางมาดูในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังงมหาศพ เมื่อพบศพได้ลงไปกอดศพจนแน่นและอุ้มไว้ตลอดเวลา ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยจากการถูกทำร้าย

 

จากการสอบถามปู่เผยว่า ไม่ทราบว่าหลานเข้ามาเล่นน้ำในโรงงานนี้ เพราะตัวเองต้องทำงาน วันธรรมดาเด็กจะไปโรงเรียน ส่วนเสาร์อาทิตย์จะขี่จักรยานออกมาเล่นกันเพื่อนๆ วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 16.00 น. หลานก็ยังไม่กลับ จึงขี่รถตามหา จนมาพบเพื่อนๆอีก 3 คน แอบนั่งพักเหนื่อยกัน แต่ไม่เห็นหลานตัวเอง ต่างก็อ้างว่าไม่รู้ไม่เห็น จนซักถามจึงยอมปริปากว่าชวนกันไปเล่นน้ำแล้วตกลงน้ำหายไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยหา

 

ส่วนเด็กชายเอ (นามสมมติ) เพื่อนของผู้ตายเผยว่า ได้ชวนขี่รถจักรยานกันมา เมื่อมาถึงโรงงานได้แอบมุดรั้วของโรงงานเข้ามาเดินเล่นอยู่ริมน้ำ ขณะนั้นมีรองเท้าเพื่อนอีกคนตกลงไป ตนเองจึงลงไปหยิบให้ และคนอื่นๆจึงลงตามมาในน้ำ เมื่อเก็บรองเท้าเสร็จก็เดินขึ้นฝั่ง คนอื่นๆก็เดินขึ้นฝั่ง แต่ไม่เห็นผู้ตายแล้ว ในเบื้องต้นคาดว่าเด็กอาจเป็นตะคริวจมน้ำ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เสียชีวิตดังกล่าว

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1ZiwJhsy3mY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ