07 มี.ค. 2562
3,167 ครั้ง

งงไปทั้งถนน! คนขับ BMW ป้ายแดง นั่งชิลบนหลังคารถ หลังขับซิ่ง-ปาดชนเก๋งอีกคัน อ้างโดนคู่กรณีปาดก่อนเลยเอาคืน

โลกออนไลน์แชร์คลิปชายคนหนึ่งขึ้นไปนั่งบนหลังคารถเก๋ง BMW ป้ายแดง มองดูรถคู่กรณีกลางถนน สร้างความมึนงงให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน บริเวณช่องทางด่วน ถ.วิภาวดีรังสิต

 

ต่อมามีการเปิดเผยคลิปกล้องหน้ารถ เป็นภาพของรถเก๋ง BMW ป้ายแดงคันดังกล่าว ขับปาดไปมากับรถเก๋งนิสสันอีกคัน จนเสียหลักไปชนกับรถตู้ ที่อยู่เลนซ้ายจนกลายเป็นอุบัติเหตุซ้อน

 

จากนั้นมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ แดง ยันเงา ซึ่งเป็นคู่กรณีในเหตุการณ์ดังกล่าว และเป็นผู้ขับบีเอ็มป้ายแดงที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น ได้ไลฟ์สดก่อนเหตุเกิดการณ์ ขณะที่กำลังขับรถอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยระหว่างขับรถได้พูดถึงการขับขี่รถบนท้องถนนว่า สาเหตุที่ทำให้รถติดเกิดจากพวกที่ซื้อใบขับขี่มาขับรถไม่เป็น

 

ทีมข่าวได้สอบถามไปยังนายนที กิตติธรรมโสภณ เจ้าของคลิปจากกล้องหน้ารถ ที่จับภาพขณะคนขับบีเอ็มขึ้นไปนั่งสูบบุหรี่บนหลังคา เล่าให้ฟังว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 17.00 น. เมื่อวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา

 

ขณะที่ตนกำลังขับรถกลับบ้านที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อถึงช่วงเซียร์ รังสิต ได้เห็นชายคนดังกล่าวนั่งสูบบุหรีอยู่บนหลังคารถ อย่างสบายใจ โดยริมไหล่ทางด้านซ้ายมือมีอุบัติเหตุรถชนกัน เป็นรถตู้โดยสาร และรถเก๋งนิสสัน ที่จอดอยู่ข้างทาง คาดว่าเหตุเพิ่งเกิด จึงยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจในบริเวณดังกล่าว และตนไม่ได้หยุดรถแวะดูเหตุการณ์ โดยขับรถออกไปเลย เมื่อนำคลิปมาโพสต์ก็มีชาวเน็ตเอาคลิปภาพเหตุการณ์ก่อหน้าที่เกิดเหตุมาเผยแพร่

 

จากภาพเหตุการณ์อีกคลิปหนึ่งซึ่งเป็นช่วงก่อนหน้าที่จะมีคลิปผู้ชายขึ้นไปนั่งบนหลังคาบีเอ็ม รถเก๋งบีเอ็มแซงรถตู้โดยสารขึ้นไปไม่ได้ ต้องขับตามหลังมอเตอร์ไซด์ ระหว่างนั้น เก๋งนิสสันเปลี่ยนเข้าเลนซ้ายระยะกระชั้นชิด แต่ติดมอเตอร์ไซด์ เลยเข้าเลนซ้ายไม่ได้และต้องเบรคกระทันหัน คาดว่าคนขับบีเอ็มไม่พอใจเพราะคิดว่าเก๋งนิสสันปาดหน้า จึงขับปาดหน้าเก๋งนิสสัน แล้วเบรคกระทันหัน เพื่อเป็นการเอาคืน จนกระทั่งเก๋งนิสสันเสียหลักไปชนกับรถตู้

 

ด้าน พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 5 มี.ค. ที่ผานมา บนถ.พหลโยธิน ขาเข้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตรงข้ามตลาดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

 

โดยรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว สีดำ ซึ่งมี นายสมชาย (สงวนนามสกุล) ได้ขับแซงขึ้นมาในลักษณะปาดและแซงไปทางช่องทางเดินรถทางขวาสุดเพื่อแซงรถเก๋งนิสสัน สีน้ำตาล ที่มีนายไพทูลย์ (สงวนนามสกุล) เป็นคนขับ จากนั้นรถนิสสัน สีน้ำตาล ได้หักหลบและชนเข้ากับรถตู้โดยสาร ซึ่งมี นายปิยะ (สงวนนามสกุล) เป็นคนขับ เป็นเหตุให้รถตู้ต้องหักหลบจนชนแท่งแบริเออร์ทางซ้ายและชนเข้ากับรถนิสสัน

 

เบื้องต้นเจ้าน้าที่ได้ทำการตรวจสอบแอลกอฮอล์คนขับแต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหานายสมชายและนายปิยะ ในข้อหาขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น และได้นำรถนิสสันสีน้ำตาลและรถบีเอ็มดับบลิวสีดำไว้เป็นของกลาง ก่อนดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/JJajypLgQpc

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ