08 มี.ค. 2562
2,662 ครั้ง

ชายวัย 42 ป่วยโรครุมเร้า หวังคิดสั้นโดดตึก รพ. - สาวซึมเศร้าเครียดหย่าสามี อุ้มลูกยืนกลางถนน

โคราช-พบผู้ป่วยชายวัย 42 ปี จะกระโดดจากชั้น 5 ตึกผู้ป่วยโรงพยาบาลปักธงชัย อ.ปักธงชัย ทาง จนท.ต้องตามภรรยามาพูดเกลี้ยกล่อมให้คนไข้ ที่ปีนหน้าต่างออกไปนั่งที่กันตกนอกตัวอาคารเพื่อจะกระโดดตึก ให้เปลี่ยนใจกลับเข้ามาภายในอาคาร ได้อย่างปลอดภัย

 

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุป่วยหลายโรค ได้แก่ โรคเกาต์ ไตวายเรื้อรัง ความดัน เบาหวาน ทำให้ต้องเข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลเป็นประจำ ที่ผ่านมาเมื่อปี 61 เคยจะผูกคอตัวเองหวังจะฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง และมักพูดว่าอยากตาย ไม่อยากเป็นภาระของลูกเมีย เนื่องจากตัวเองมีโรครุมเร้าหลายโรค ทำงานก็ไม่ได้ โชคดีที่ช่วยไว้ทัน จากนี้ทางบ้านต้องคอยระวังเกรงว่าจะเกิดเหตุซ้ำขึ้นอีก

 

นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์ที่หญิงวัย 27 ป่วยซึมเศร้า อุ้มลูกไปยืนกลางถนนพยายามให้รถชน บริเวณปากซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 35/1 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี เนื่องจากความเครียดที่หย่าขาดกับสามี ที่ผ่านมาญาติๆ ต้องพาตัวไปรักษาที่ รพ.สุขสวัสดิ์

 

ก่อนเกิดเหตุวันนี้ สาวคนดังกล่าวได้อุ้มลูกไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อใกล้ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 35/1 ปรากฏว่าไม่มีเงินจ่าย ทำให้เกิดความเครียดอุ้มลูกไปยืนกลางถนน จนชาวบ้านต้องรีบตามตำรวจมาให้การช่วยเหลือ ซึ่งหลังจากนี้จะประสานญาติพี่น้องให้ทำการดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/mOtd9kdo57U

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ