10 มี.ค. 2562
17,558 ครั้ง

ไลฟ์สดมรณะ! หนุ่มไลฟ์สดล่อไก่ป่า เจอระเบิด M79 หยิบเคาะกับหิน ก่อนไลฟ์ดับพบอีกทีถูกบึ้มดับสยอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ได้เข้าตรวจสอบพร้อมเก็บหลักฐานเพิ่มเติม กรณีช่วงเย็นวันที่ 8 มี.ค. ได้รับแจ้งมีผู้ถูกระเบิด เอ็ม 79 เสียชีวิต ที่บริเวณสนามฝึกยิงปืน ตชด. ค่ายพระยาสุรสีห์เขาน้ำหยด หมู่ 7 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว
 
ที่เกิดเหตุเป็นเชิงเขาน้ำหยด และเขตหวงห้ามเข้า เป็นพื้นที่สำหรับใช้ในการซ้อมยิงปืนของตชด. พบศพ นายอภิสิทธิ์ เกิดลาภผล อายุ 28 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้ ฉะเชิงเทรา นอนหงายสวมชุดกางเกงลายพราง แขนขวาตั้งแต่ข้อมือขาดกระจุย ที่ใบหน้าและลำตัว ถูกสะเก็ดระเบิด ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายตกอยู่ 1 เครื่อง และยังมีหัวลูกปืนเอ็ม 79 ที่ยังไม่ระเบิดตกอยู่อีกประมาณ 5-6 ลูก จึงประสานเจ้าหน้าที่อีโอดี จาก กก.2 บก.กฝ.บช.ตชด. มาเก็บกู้และทำลายทิ้ง
 
จากการสอบถาม นายนภาลัย อายุ 67 ปี บิดาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ลูกชายออกมาจากบ้านพัก ตั้งแต่ช่วงเช้า ประมาณ 06.00 น. วันที่ 8 มี.ค. โดยนำไก่ป่าที่เลี้ยงไว้ใส่กรงออกไปด้วย เพื่อเอาไปวางให้ส่งเสียงขัน ล่อไก่ป่าที่มีอยู่ตามธรรมชาติบริเวณป่าที่เกิดเหตุให้มาติดกับดัก เพื่อนำมาเลี้ยงสะสมไว้ดูเล่น 
 
ขณะที่เพื่อน ๆ ของผู้ตาย กล่าวว่า เมื่อช่วงสายวันเดียวกันผู้ตายได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กขณะกำลังนำไก่ออกไปวางในป่า แต่ไม่ทราบว่าเป็นที่ใด มีภาพไก่ป่าขันส่งเสียงดังให้ดูด้วย และยังบอกว่ากลับบ้านดีกว่าไก่ป่าไม่ลงมาสักตัว ต่อจากนั้นในภาพเห็นว่าขณะกำลังเดินกลับมาที่รถ ได้พบวัตถุเป็นแทงกลมสีทอง ตกอยู่เกลื่อนกลาด พร้อมกับบรรยายต่อไปว่า นี่ถ้าคนเก็บของเก่ามาพบคงเบิกบาน ก่อนก้มลงได้หยิบวัตถุดังกล่าวขึ้นมาเคาะกับโขดหิน จากนั้นภาพก็หายไป และติดต่อทางโทรศัพท์มือถือไม่ได้อีกเลย จนกระทั่งช่วงบ่ายได้ชวนกันออกไปติดตามหา พบแต่รถยนต์จอดอยู่แต่ไม่พบตัวคน จึงแจ้งตำรวจไปร่วมค้นหาบริเวณโดยรอบ และพบกลายเป็นศพถูกระเบิดนอนตาย อยู่บริเวณป่าห่างจากรถไปประมาณ 100 เมตร
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าผู้ตายได้เผลอเดินเข้าไปในเขตหวงห้ามที่ใช้ฝึกซ้อมยิงปืน เและไปพบลูกระเบิด เอ็ม 79 ที่อยู่ในสภาพใช้งานได้ตกอยู่ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จึงนำไปเคาะกับโขดหิน จนเกิดระเบิดฉีกร่างเสียชีวิตดังกล่าว
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/ZxAIvtr-knQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ