11 มี.ค. 2562
17,985 ครั้ง

กิ๊กสาวลวงหนุ่มมาให้แฟนฆ่าฝังดิน อ้างแฟนหึงจึงลวงให้มาเจอก่อนตามเพื่อนรุมทำร้ายจนตาย

ฉะเชิงเทรา-ตร.คุมตัวนายสมศักดิ์ เล็ดลอด อายุ 33 ปี และ น.ส.แปลทิพย์ โลกรัก อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ก่อนนำศพฝังดินทิ้งไว้ในที่รกร้าง ม.3 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์

 

จากการสอบสวนนางสิรินยา คลองนอก อายุ 21 ปี ภรรยาของผู้ตาย เผยว่า สามีหายตัวไปและไม่ยอมกลับมาบ้าน ตั้งแต่เย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง พบรถจักรยานยนต์ของผู้ตายทิ้งไว้ในป่าหญ้า บริเวณใกล้เคียงวัดบัวโรยในพื้นที่บางเสาธง และพบโทรศัพท์มือถือของนายชัยประสิทธิ์ ก่อนนำมาตรวจสอบพบมีการติดต่อกับหญิงสาวคนหนึ่งทางเฟซบุ๊ก ตำรวจได้ตามสืบสวนจนพบตัวหญิงสาวต้องสงสัยตามเฟซบุ๊กที่ติดต่อกัน คือ น.ส.แปลทิพย์ ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวน

 

จากนั้นควบคุมตัวนายสมศักดิ์ แล้วนำตัวมาค้นหาศพนายชัยประสิทธิ์ โดยพบโดนฆ่าฝังดินไว้ในที่ดินรกร้าง อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ขุดดินบริเวณที่คนร้ายนำมาฝังไว้ และพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพเน่าเปื่อยเหลือแต่โครงกระดูก ก่อนนำเก็บร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชชันสูตรต่อไป

 

สำหรับคดีนี้ ชุดสืบสวนได้ตามแกะรอยจากเฟซบุ๊กของผู้ตาย จนนำไปสู่การจับกุมตัวน.ส.แปลทิพย์ ก่อนตามจับกุมนายสมศักดิ์ได้ที่บ้านพัก โดยทั้ง 2 ยังคงให้การปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนฆ่านายชัยประสิทธิ์ ส่วนคนฆ่า คือนายโอ แฟนหนุ่มน.ส.แปลทิพย์ ที่ขณะนี้ยังคงหลบหนีพร้อมเพื่อนอีก 1 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังตามติดตามจับกุมตัว

 

ขณะที่นางสิรินยา คลองนอก ภรรยาของผู้เสียชีวิต ที่อุ้มลูกน้อย วัย 3 เดือน เดินทางมาดูจุดฝังศพ เมื่อเห็นศพสามีถึงกับร้องไห้โฮออกมา พร้อมกล่าวว่า ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รีบนำตัวคนร้าย ทั้ง 2 ออกจากที่เกิดเหตุทันที่หวั่นโดนประชาทัณฑ์ นำตัวไปควบคุมทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บางเสาธง

 

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสืบสวนของตำรวจได้แกะรอบจากมือถือของคนตาย กระทั่งพบเบาะแสเป็นข้อความที่นายชัยประสิทธิ์แชทเฟซบุ๊กคุยกับสาว จนนำมาสู่การจับกุม 2 ผู้ต้องหา โดยฝ่ายหญิงอ้างได้แอบแชทคุยกับคนตาย แต่แฟนหนุ่มจับได้ จึงให้แชทลวงคนตายมาเจอแล้วร่วมกันสังหารโหด โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2_Jaf1CAynk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ