11 มี.ค. 2562
2,763 ครั้ง

หนุ่มในคลิปท้า ตร.ถอดเครื่องแบบต่อย ฉุนถูกล็อคล้อ อ้างอารมณ์ขึ้นเพราะลูกป่วย-อากาศร้อน

ราชบุรี-โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง โต้เถียงกับผู้ถ่ายคลิปซึ่งระบุว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเรื่องการล็อคล้อรถ พร้อมมีคำพูดเชิงท้าทายให้เจ้าหน้าที่ถอดเครื่องแบบเพื่อมาต่อยกันด้วย โดยเหตุเกิดบริเวณถนนสมบูรณ์กุล หน้าโรงพยาบาลราชบุรี

 

ต่อมา เจ้าหน้าที่ในคลิปคือ ด.ต.วิเชียร มณีวิหค ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เมืองราชบุรี ได้นำคลิปดังกล่าวเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายในคลิปคือ นายอนุวัต ธนมาก อายุ 27 ปี  ในข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานที่กระทำการตามหน้าที่ ซึ่งมีโทษจำคุก 1 ปี ปรับ 2 พันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

ล่าสุดนายอนุวัต ธนมาก ชายในคลิป พร้อมด้วยภรรยาคือนางสาววรรณพร เชื้อสิทธิ์ อายุ 22 ปี ได้เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา

 

โดยนายอนุวัต กล่าวว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นได้นำตัวลูกชายที่ป่วยเพราะปวดกระดูกที่ขา ซึ่งถูกส่งตัวมาจากโรงพยาบาลปากท่อให้มารักษาที่โรงพยาบาลราชบุรี และยอมรับว่าพอเห็นมีที่ว่างก็เข้าไปจอด โดยไม่ได้ดูว่าจอดรถผิด พอออกมาจากโรงพยาบาลก็พบว่าถูกเขียนใบสั่งและถูกล็อคล้อแล้ว ก็ไปจ่ายค่าปรับที่ สภ.เมืองราชบุรี และเมื่อกลับมาพบ ตำรวจจราจรที่มาปลดล็อคล้อให้ ก็เกิดมีปากเสียงกัน และทุกอย่างก็เป็นไปตามคลิปที่เห็น

 

เนื่องจากตนนั้นโมโหและประกอบอากาศที่ร้อนจัด ทำให้กระทำการอย่างนั้น ซึ่งวันนี้ตนได้สำนึกผิด และได้มามอบตัวกับตำรวจแล้ว และยอมขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคนนั้น และไม่อยากให้บุคคลอื่นนั้นเอาเป็นแบบอย่าง และอยากจะให้ใจเย็นๆ ก่อนที่จะทำอะไรขอให้คิดก่อน ซึ่งเมื่อนายอนุวัตได้อ่านสำนวนการสอบปากคำแล้ว ก็ยอมเซ็นชื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kVCfCuL1IyQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ