02 เม.ย. 2562
1,028 ครั้ง

ย่องเผารถ 'เอกชัย' เอกสารถอดถอน กกต.ไหม้ด้วย 'ฟอร์ด' ถูกไม้หน้าสามฟาด เชื่อฝีมือกลุ่มตรงข้าม

นายเอกชัย หงส์กังวาน  กลุ่มประชาชนคนอยากเลือกตั้ง ถูกมือดีบุกเผารถยนต์เสียหายซึ่งจอดไว้บริเวณหน้าบ้านพัก ภายในซอยลาดพร้าว 109 หลังจัดกิจกรรมล่าชื่อถอดถอน กกต.โดยมีผู้ร่วมลงชื่อ 200-300 คน โดยคืนที่คนร้ายลอบเผารถยนต์ ยังไม่ได้นำเอกสารเหล่านี้ออกจากรถยนต์ ส่งผลให้มีรอยไหม้บางส่วน ตามขอบกระดาษ และเปียกน้ำจากความพยายามดับไฟรถยนต์

 

ทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ ไล่เรียงช่วงเวลา ก่อนที่รถยนต์จะถูกเผาพบ กลุ่มชายต้องสงสัย 4 คน ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาวนเวียนที่เกิดเหตุ

 

ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  กล่าวถึงคนร้ายเผารถยนต์ส่วนตัวของนายเอกชัย หากมีหลักฐานว่าเป็นคนร้ายกลุ่มใดก็ให้นำมามอบให้ตำรวจ แต่เท่าที่ดูยังไม่มีหลักฐาน มูลเหตุจูงใจที่นายเอกชัยกล่าวมาเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถนำไปขออำนาจศาลออกหมายจับคนร้ายได้

 

ในคืนเดียวกัน นายอนุรักษ์  เจนตวนิชย์ ฉายาฟอร์ด เส้นทางสีแดง ถูกชายชุดดำสวมหมวกกันน็อค ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านและพุ่งเข้ามาทำร้ายร่างกายยามวิกาล โดยใช้ไม้หน้าสามฟาดไปที่ศีรษะแต่ตนยกมือขึ้นมาป้องจึงถูกตีที่แขนซ้ายได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเลือดไหล และแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/em6DH20-fx8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ