15 เม.ย. 2562
3,934 ครั้ง

คุมตัวพ่อเลี้ยงโหด ใช้ค้อนทุบลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือน ฝากขัง ญาติเดือด ตะโกนสาปแช่ง

ตำรวจนำตัวพ่อเลี้ยงก่อเหตุใช้ค้อนทุบศรีษะลูกเลี้ยง ที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน เสียชีวิต ฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมาเฝ้าดู ตะโกนด่าด้วยความโมโห พร้อมเรียกร้องให้มีโทษประหารชีวิต
 
จากกรณี นายภูมใจ เหลืองทอง อายุ 57 ปี หรือใจ พ่อเลี้ยงโหด ใช้ค้อนทุบหัว น.ส.นันท์ชยา หรือนุ่น จันทะโมคา สาวท้อง 7 เดือน เสียชีวิตคาบ้านพัก เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งช่วงเช้าที่ 13 เม.ย. พบว่า นายภูมใจ ได้กินยาเบื่อหนูหวังฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่มีคนไปแล้วช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลได้ทัน โดยหลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายภูมใจมาสอบสวน  
 
ความคืบหน้าวันที่ 15 เม.ย. 62 พนักงานสอบสวน สน.คันนายาว ได้ควบคุมตัวนายภูมใจ เหลืองทอง มาฝากขังผัดแรกที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยการทรมาน หรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย ท้ายคำร้องตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ ต่อความรู้สึกของประชาชน
 
โดยระหว่างคุมตัวนายภูมใจฝากขัง ได้เกิดความชลมุนขึ้น เมื่อผู้ต้องหามาถึง กลุ่มญาติผู้เสียชีวิตที่มาดักรอ ได้ตะโกนถามด้วยความโมโหถึงสาเหตุที่ต้องลงมืออย่างโหดเหี้ยม ก่อนจะมีบางส่วนวิ่งเข้าไปหาผู้ต้องหา แต่เจ้าหน้าที่ได้ห้ามไว้ และขอให้ญาติสงบสติอารมณ์เนื่องจากอาจจะก้าวล่วงศาลได้ 
 
ด้าน นายธนวัฒน์ แก้วคำสอน สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ยังรู้สึกแค้น และทำใจไม่ได้กับการสูญเสียที่เกิดขึ้น เพราะเป็นการกระทำที่ทารุณ โหดร้าย จากนี้ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปอย่างไร ฝันที่จะไปอยู่บ้านหลังใหม่กันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ ต้องพังทลายลง พร้อมยืนยัน ไม่อโหสิกรรมให้ผู้ต้องหา รวมถึงต้องการให้ศาลพิพากษาโทษประหารชีวิตแก่นายภูมิใจ นายธนวัฒน์ ยังบอกด้วยว่า ขอให้ น.ส.นันท์ชยา หมดห่วง และไปเป็นนางฟ้าเลี้ยงลูกบนสวรรค์
 
ขณะที่ณัชพล สุวชัย น้องชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า คำให้การบางอย่างของผู้ต้องหาไม่ตรงกับความเป็นจริง และก่อนหน้านี้ที่อยากให้ตำรวจไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุจริง เพราะจะได้เห็นว่าผู้ต้องหาใช้วิธีการอย่างไรที่จะให้พี่สาวเปิดประตู เพราะที่ประตูห้องและหน้าต่าง มีรอยถูกทุบ งัดแงะ และจากสภาพศพเชื่อได้ว่าก่อนจะเสียชีวิจคงทรมานมาก เพราะมีร่องร่อยถูกค้อนทุบทั้งตัวเป็นรอบช้ำ ไม่เว้นแม้บริเวณท้อง โดยผู้ต้องหาอ้างไม่รู้ว่าผู้เสียชีวิตตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นไปไม่ได้
 
สำหรับร่างของ น.ส.นันท์ชยา ตั้งสวดอภิธรรมอยู่ที่วัดสัมมาชัญญาวาส หรือ วัดใหม่ ย่านพระยาสุเรนท์ 40 และจะทำการฌาปนกิจในวันที่ 17 เมษายนนี้
 
สำหรับเมื่อวานนี้ (14 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ เพราะเกรงว่าจะเกิดความวุ่นวาย เนื่องจากญาติยังมีความโกรธแค้นในสิ่งที่ผู้ต้องหาได้ลงมือทำ แต่ได้มีการจำลองเหตุการณ์ตามคำรับสารภาพของผู้ต้องหาใน สน. คันนายาวแทน โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนที่ขึ้นไปเคาะประตูห้องอ้างขอยืมเงิน เมื่อลูกเลี้ยงเปิดประตูออกมา ก็ใช้ค้อนที่เหน็บไว้ด้านหลังกระหน่ำตีจนด้ามค้อนหลุด ทำให้เสียชีวิตทันที
 
ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปยังบ้านเกิดในจังหวัดฉะเชิงเทรา และกลับเข้ากรุงเทพมหานครกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่มีพลเมืองดีช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะนำตัวมาแจ้งข้อหา
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ