19 เม.ย. 2562
2,594 ครั้ง

แม่ทำใจไม่ได้ ลูกสาววัย 17 ถูกลูกหลงจากเหตุวัยรุ่นตีกันงานสงกรานต์พิจิตร จนเสียชีวิต

พิจิตร-นางยุพิน นุ้ยวรรณ อายุ 45 ปี แม่ของนางสาวปิยะธิดา มั่งมี หรือน้องมิ้ม อายุ 17 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิต ในงานสงกรานต์อำเภอทับคล้อ ซึ่งตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ศาลาการเปรียญวัดหนองเต่า อำเภอบางมูลนาก บอกว่า จนถึงเวลานี้ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ก่อนบุตรสาวเสียชีวิตยังคุยกันอยู่เมื่อประมาณ 19.45 น. แต่พอ 20.00 น.กลับติดต่อลูกไม่ได้ ก็เข้าใจว่าลูกกลับจากเล่นสงกรานต์แล้ว จนหลานมาบอกและเอารูปให้ดูว่าลูกสาวถูกยิงจึงรีบไปโรงพยาบาลทับคล้อ แต่ก็ไม่ทันลูกเสียชีวิตไปแล้ว ช็อคและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่ลูกเคราะห์ร้ายต้องมารับเคราะห์จากวัยรุ่นที่ทะเลาะวิวาทกัน วอนเจ้าที่จับกุมผู้กระทำความผิดเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ผู้เป็นแม่กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันเหมือนที่รางบอกเหตุน้องมิ้มบอกรักแม่ ดีใจที่เกิดเป็นลูกแม่ อยากจะเรียนต่อให้จบ ม.6 และระดับที่สูงขึ้นเพื่ออนาคตที่ดีและเพื่อให้แม่ภูมิใจ ไม่นึกว่าลูกจะด่วนจากไป สิ่งที่อยากฝากถึงกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลายคือถ้าอยากเที่ยวเล่นสนุกสนานก็ขอให้อยู่ในขอบเขตอย่ามีเรื่องทะเลาะวิวาท ไม่อยากให้เกิดความสูญเสียในลักษณะนี้อีก

 

ส่วนความคืบหน้าด้านคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธบางมูลนาก ได้สอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์เพิ่มเติมเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานกับ หลักฐานที่เก็บได้ก่อนหน้านี้ โดยพบลูกกระสุน ที่ให้ก่อเหตุ มาจากปืน 2 กระบอก เป็น ขนาด 9 มิลลิเมตร และ ขนาดจุด 32

 

โดยเบื้องต้น กลุ่มผู้ก่อเหตุ ได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ ไว้ที่เกิดเหตุ จำนวน 1 คัน ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวน และ รู้ตัวเป็นกลุ่มวัยรุ่นชาวตะพานหินซึ่ง มีด้วยกัน หลายคน ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน พยานหลักฐาน ติดตามตัวมาดำเนินคดี

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iU9krN4iBu8

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ