20 เม.ย. 2562
2,898 ครั้ง

ตร.พัทลุง รวบสาววัย 27 ปี ซุกยาบ้า 99 เม็ด ไว้ในร่องก้น

พัทลุง - เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.ชุดอเมซอน กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง สนธิกำลังร่วมกับทหารชุด กอ.รมน.จ.พัทลุง วางแผนจับกุมสาววัย 27 ปี ทราบชื่อ คือ นส.ปาวีณา ทองแดง ที่ลักลอบขายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ต.ชะรัด อ.กงหรา มานาน โดยทำทีรับจ้างผ่าหมากบังหน้า และขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเข้าตรวจค้น นส.ปาวีณา ได้แอบซุกซ่อนยาบ้าที่ถือไว้โดยยัดใส่ไว้ในร่องก้น เพื่อตบตาและเลี่ยงการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
จากการบุกเข้าตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากมีการแจ้งจากสายลับและได้มีการวางแผนล่อซื้อ จนสามารถรวบผู้ต้องหาพร้อมของกลางได้ ขณะที่ผู้ต้องหากำลังนั่งรับจ้างผ่าหมากบังหน้า แท้จริงแล้วจุดดังกล่าวเป็นจุดนัด ซื้อขายยาบ้ากันนั่นเอง 
 
ในระหว่างการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ไม่พบยาบ้าแต่อย่างใด แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้สังเกตุพบพิรุธ เนื่องจากทางผู้ต้องหามีท่าทีร้อนรน และไม่ค่อยจะเดินไปไหนมากนัก จนเจ้าหน้าที่ต้องเค้นสอบอย่างหนัก จนผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่ายังมียาบ้าอีกจำนวนหนึ่งที่ซุกซ่อนไว้ในร่องก้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงร้องขอให้เจ้าพนักงานผู้หญิงตรวจค้นจนพบยาบ้าดังกล่าว จำนวน 99 เม็ด ที่แอบซุกซ่อนใส่ถุงพลาสติกใสสีขาว ก่อนควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.กงหรา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ทางด้านผู้ต้องหา ยังรับสารภาพเพิ่มเติมอีกว่า ได้แอบลักลอบขายยาบ้ามานานแล้ว เนื่องจากแยกทางกับสามีและไม่มีงานทำที่แน่นอน จึงคิดรวยทางลัดหันมาขายยาบ้าเนื่องจากมีรายได้ดี
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/kDiLomShK2o
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ