28 เม.ย. 2562
19,155 ครั้ง

หนุ่มหึงโหด บุกห้องแทงแฟนสาวพรุน เหตุแชทกับหนุ่มอื่น

เชียงใหม่-พ่อสุดเศร้ารับศพลูกสาวเหยื่อแฟนหนุ่มหึงโหดแทงดับตั้งบำเพ็ญกุศล เผยยังทำใจไม่ได้ ส่วนผู้ก่อเหตุให้กฎหมายลงโทษ
 
ความคืบหน้ากรณีสายวานนี้ (27 เม.ย.62) เกิดเหตุฆาตกรรมนางสาววิลาสินี พรหมมิจิตร อายุ 26 ปี ที่อยู่ 72 ม.1 ตำบลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถูกนายจักรพงษ์ ปวนใจรัก หรือ กิมมี่ อายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม ก่อเหตุใช้มีดแทงกลางหลัง 5 แผล จนเสียชีวิตภายในห้องพักของหอพักบ้านบานบุรี เลขที่ 35/1 ม.9 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จนกระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายจักรพงษ์ได้ที่ อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมรถรถจักรยานยนต์ Honda MSX สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กด 3567 เชียงใหม่ที่ใช้หลบหนี
 
รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า ช่วงค่ำวานนี้(27 เม.ย.62) ที่วัดฟ้ามุ่ย ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพของนางสาววิลาสีนี หรือ น้องหญิง ศพของนางสาววิลาสีนี หรือ น้องหญิง ได้รับการเคลื่อนย้ายออกจากโรงพยาบาลมาถึงช่วงค่ำ เพื่อประกอบพิธีวันแรก ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าโศกเสียใจของครอบครัวและญาติ ตลอดจนเพื่อนฝูงและคนรู้จัก ที่ต่างพากันมารอรับศพ และร่วมพิธี
ทั้งนี้นายเสมอ พรหมมิจิตร พ่อของ “น้องหญิง” บอกว่า ขณะนี้ไม่สะดวกที่จะพูดคุยหรือให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ บอกได้แต่เพียงว่าเสียใจมากละยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวคนเดียวไป แม้โดยปกติแล้วลูกสาวจะไม่ค่อยบอกเล่าเรื่องส่วนตัวให้ทราบมากนัก และออกไปใช้ชีวิตส่วนตัว สำหรับการตั้งบำเพ็ญกุศลศพจะมีกี่วันและเผาวันใดนั้น จะหารือกับเครือญาติอีกครั้ง ขณะที่ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุและถูกจับกุมได้แล้วนั้น จากนี้ให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมายที่จะดำเนินการลงโทษ
 
ด้านนายจักรพงษ์ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุนั้น ช่วงเย็นวานนี้(27 เม.ย.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว โดยบอกว่าก่อนหน้านี้คบหากับผู้ตาย และมีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนต้องแยกกันอยู่ ช่วงก่อนเกิดเหตุไปพบผู้ตายที่หอพักเพื่อเก็บข้าวของส่วนตัวที่อยู่ในห้อง ระหว่างที่กำลังเก็บของอยู่นั้น ได้พูดคุยกับผู้ตาย พร้อมสังเกตเห็นโทรศัพท์ผู้ตายว่ามีผู้ชายแชทเข้ามาหา จึงเกิดบันดาลโทสะและหยิบมีดที่อยู่หัวเตียงแทงผู้ตายก่อนจะหลบหนีและถูกจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และนำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
 
 
 ชมผ่านยูทูปได้ที่ :  https://youtu.be/QVDMzERh-kg
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ