30 เม.ย. 2562
1,478 ครั้ง

รู้ตัวแล้ว โจ๋โคราช ยกพวกตีกันใน รพ. หลังมีเรื่องในงานวันไหล จ่อโดนข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการ

นครราชสีมา-เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นชายนับสิบคน ยกพวกไปตีกันที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลประทาย อ.ประทาย

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ที่ผ่านมา (29 เมษายน 2562) หลังจากที่กลุ่มวัยรุ่นได้ไปเที่ยวงานคอนเสิร์ตวันไหลอำเภอประทาย หลังจบการแสดงคอนเสิร์ตกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในอาการมึนเมาสุรา ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลประทาย

 

จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีก็ได้ยกพวกตามมาทะเลาะวิวาทกันที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลประทาย โดยได้ชกต่อย และยกเก้าอี้โยนทุ่มใส่กัน ท่ามกลางความตกใจของแพทย์ พยาบาล และประชาชนที่อยู่ใกล้กับเหตุการณ์ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร ได้รีบเดินทางไประงับเหตุ ทางกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุจึงแยกย้ายกันหลบหนีไป

 

ล่าสุดตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุเกือบจะทั้งหมดแล้ว เป็นกลุ่มวัยรุ่นจากอำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งขณะนี้กำลัง ติดตามตัวผู้กระทำผิดมารับทราบข้อกล่าวหาบุกรุกสถานที่ราชการ

 

ด้านนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้มีคำสั่งถึงนายอำเภอทั้ง 32 อำเภอให้ทบทวนคำสั่ง และเพิ่มความเข้มงวดการอนุญาตให้จัดงานคอนเสิร์ต และงานรื่นเริงต่างๆ โดยเฉพาะพื้นที่ที่มีเขตรอยต่อของอำเภอติดกัน และไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่ดี เนื่องจากเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่จะเกิดจากกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นที่ยกพวกพากันมาชมการแสดงคอนเสิร์ต

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1X_xPRbJPq0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ