30 เม.ย. 2562
2,444 ครั้ง

พ่อค้าตลาดบางใหญ่ ถูกคู่อริตามเช็คบิล เจ็บหนัก ฟันหัวเย็บ 14 เข็ม

นนทบุรี-พ่อค้าหนุ่มวัย 35 ปี ในตลาดบางใหญ่ โพสต์ถูกคู่อริบุกเข้าทำร้ายคาร้านขายของได้รับบาดเจ็บ

 

จากการสอบถาม น.ส.กมลชนก พึ่งฉิม เป็นภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บในภาพวงจรปิด ทราบว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ สามีเคยมีเรื่องชกต่อยกับ นายทวีศักดิ์ สุขอยู่ อายุ 32 ปี พนักงานตลาดบางใหญ่ เนื่องจากมีปากเสียงและพูดจาไม่ดีกับสามีตน จนกระทั่งเมื่อเช้าผู้ก่อเหตุได้พาพวกมาจำนวน 6 คน อาวุธครบมือมาที่ร้านและก่อเหตุตามคลิป

 

ขณะนี้สามีได้รักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ศีรษะเย็บ 14 เข็ม แขนซ้ายหัก ปลายนิ้วมือขวาเล็บหลุด และที่ท้ายทอย แพทย์สั่งรอดูอาการ ต้องรักษาตัวอย่างน้อย 3 วัน และดูอาการหลังจากนั้น เนื่องจากท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็ง ครอบครัวยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ด้านผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อเช้าตนยืนขายของปกติ มีชาย 2 คนเดินเข้ามาข้างหน้า และบอกตนว่าจะมาเช็คบิล ตนบอกว่าจะทำอะไรเราไม่รู้จักกัน จากนั้นมีชายเข้ามาที่ด้านหลังใช้เหล็กตีที่ท้ายทอย ตนล้มลงและลุกขึ้น หันกลับไปดูถูกตีที่แขน และไม่ทราบว่าใครเตะบ้าง

 

จากนั้นมีคนใช้มีดฟันจนเลือดไหล ก่อนที่ทั้งหมดได้วิ่งหนีไป โดยตนไม่รู้จักชายทั้ง 3 มาก่อน แต่เคยมีเรื่องชกต่อยกับคนที่ตีด้านหลังและได้เคลียจบไปแล้ว เรื่องชกต่อยกัน เรื่องที่จอดรถจยย. ตนคิดว่าเรื่องจบไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาไม่จบ ตนรับไม่ได้กับเรื่องนี้ มันทำกันเกินไป จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เบื้องต้นได้แจ้งความไว้ที่ สภ.บางใหญ่ อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลัก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/hvuGi942A1k

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ