30 เม.ย. 2562
2,174 ครั้ง

ตร.ขับรถชนการ์ดเลน ลอยไกล 20 เมตร ก่อนพุ่งชนตอต้นโพธิ์ดับคาที่ ชาวบ้านชี้เป็นจุดอาถรรพ์

สมุทรสาคร-เกิดอุบัติเหตุรถชนบนถนนพระราม 2 ช่องทางด่วน ฝั่งขาออกกรุงเทพฯ หมู่ที่ 1 .ต.บางน้ำจืด อ.เมือง มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บ 1 คน 

 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค สีบอร์นเงิน ตกอยู่ในร่องกลางถนนระหว่างช่องทางด่วนขาเข้ากับช่องทางด่วนขาออกกรุงเทพฯ สภาพพังยับเยิน หงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้าของรถชนติดอยู่กับตอต้นโพธิ์ขนาดใหญ่เส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1 เมตร

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยนานเกือบ 30 นาที จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ เป็นชายคนขับรถ และจากการตรวจสอบเอกสารภายในตัวก็พบบัตรประจำตัวข้าราชการระบุชื่อตรงกับบัตรประชาชน คือ ร.ต.ต.จักรกริศน์ พุ่มศรีนิล ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป) สภ.เมืองสมุทรสาคร อายุ 53 ปี สภาพศพคอหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย

 

จากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุในช่องทางด่วน บนถนนพระราม 2 ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้างทางนั้นก็พบว่า รถยนต์เก๋งได้เสียหลักชนการ์ดเลน ตรงคอสะพานข้ามคลองคอกควาย ที่อยู่ก่อนถึงจุดที่พบรถยนต์เก๋งตกลงไปในร่องกลางถนนประมาณ 20 เมตร เมื่อชนแล้วรถก็ลอยเหินพุ่งไกลมาข้างหน้าแล้วก็มาตกในร่องกลางถนน

 

โดยหน้ารถพุ่งชนอย่างแรงกับตอต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ ที่อยู่ตรงร่องกลางถนนนั้น ก่อนที่จะพลิกหงายท้อง ทำให้ร้อยตำรวจตรีจักรกริศน์ คนขับเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนนั่งข้างเป็นผู้หญิง แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใครและมีความสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิตอย่างไรนั้น ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชัยไปก่อนหน้านี้

 

ด้านชาวบ้านบางคนที่มามุงดูเหตุการณ์บอกว่า คอสะพานข้ามคลองคอกควายตรงจุดที่เกิดเหตุนั้น เป็นจุดอาถรรพ์มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้งและเพิ่งจะมีผู้เสียชีวิตเมื่อ 2 วันที่ผ่านมานี้เอง

 

ขณะที่ตอต้นโพธิ์ที่พบอยู่ในร่องกลางถนน ก็มีเรื่องเล่าว่าก่อนที่ต้นโพธิ์จะถูกตัดเพื่อขยายพื้นผิวก่อสร้างทางนั้น ก็เคยมีคนขับรถชนต้นโพธิ์จนเสียชีวิตมาแล้วเช่นกัน พอทางเจ้าหน้าที่ฯมาทำทางขยายพื้นผิวการจราจร ก็ตัดต้นโพธิ์ออกแล้วก็ลากตอต้นโพธิ์มาไว้ตรงร่องกลางถนนเพื่อรอเอาไปทิ้ง แต่ก็ไม่วายมีอุบัติเหตุรถพุ่งชนจนมีผู้เสียชีวิตอีก เป็นเรื่องที่น่าขนลุก

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช และจะได้ทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บกับตรวจสอบหาภาพจากกล้องวงจรปิดบนถนนที่เกิดเหตุ หรือพยานผู้เห็นเหตุการณ์ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/7aKfLlkBrpE

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ