30 เม.ย. 2562
27,776 ครั้ง

คลิปอุทาหรณ์ จุดจบบิ๊กไบค์สายซิ่ง บิด 264 กม./ชม. ก่อนแหกโค้งเสียชีวิต

เพชรบูรณ์-เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เสียหลักแหกโค้ง บนถนนสายเลี่ยงเมืองเพชรบูรณ์ บริเวณหน้าร้านไนท์ คอฟฟี่ ต.นางั่ว อ.เมือง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์1เอ็ม สีน้ำเงิน  ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับ

 

ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตคือนายสุรนันท์ นาคไพร อายุ 23 ปี สภาพศพมีบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณศรีษะ และใบหน้า ซึ่งเกิดจากการกระแทกเข้ากับเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทาง เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเดินทางมาท่องเที่ยวที่อำเภอเขาค้อ และกำลังจะกลับไปทำงานที่กรุงเทพมหานคร

 

ในเวลาต่อมา มีการนำภาพคลิปวีดีโอ กล้องติดหมวกของผู้ตายมาแชร์บนสื่อโซเซียล พร้อมข้อความ R.I.P. เตือนใจ โดยพบว่าก่อนเสียชีวิต ผู้ตายได้ซิ่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ด้วยความเร็วสูงถึง 264 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยพยายามมองที่เข็มไมล์รถมากกกว่าจะมองถนน สุดท้ายเกิดเสียหลักแหกโค้งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทางจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

 

โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวราว 1:59 นาที เริ่มจากในภาพกล้องติดหมวกของผู้ตาย ซึ่งจอดติดไฟแดงบริเวณสาม แยกบายพาสนางั่ว - เพชรบูรณ์ ซึ่งหลังจากสัญญาณไฟเขียว หนุ่มบิ๊กไบค์รายนี้ ก็เริ่มบิดเร่งเครื่องยนต์ เพื่อทำความเร็ว และแซงรถบิ๊กไบค์ที่มาด้วยกัน จนเข็มไมล์รถวัดความเร็วได้ถึง 264 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

กระทั่งช่วงเข้าโค้งปรากฎว่ารถบิ๊กไบค์คันดังกล่าวเสียการควบคุม จนเกิดอุบัติเหตุแหกโค้ง โดยกล้องดับไปแต่สามารถบันทึกเหตุการณ์ก่อนเหตุการณ์ไว้ได้ โดยไม่มีคู่กรณีแต่อย่างใด นอกจากนี้มีรายงานว่าหนุ่มนักท่องเที่ยวรายนี้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/n-kCa5ycNd0

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ