30 เม.ย. 2562
139,737 ครั้ง

สลดอีก พ่อใช้มีดจี้บังคับข่มขืน ขณะลูกสาวท้อง 4 เดือน วันแต่งงานยังให้ลูกมานอนบ้าน ญาติประณามขอให้โดนประหาร

ความคืบหน้ากรณีเหตุสะเทือนใจที่นายวินัย อายุ 62 ปี พ่อแท้ๆข่มขืนน้องอุ้ม อายุ 17 ปี ลูกสาวของตนเองเป็นเวลา 4 ปี ตั้งแต่ลูกอายุ 13 ปี

 

ล่าสุด เมื่อวานนี้ ตร. สภ.พนมสารคาม เข้าตรวจค้นบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบหลักฐานคือ มีด ที่พ่อใช้จี้คอลูกสาวตัวเอง เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ ช่วงเกิดเหตุพ่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ลูกไม่ยอมเพราะแต่งงานไปแล้ว พ่อจึงต้องข่มขู่เพื่อจะมีเพศสัมพันธ์กับลูกเหมือนที่เคยทำมาตลอดเวลา 4 ปี

 

ตร.ก็พบหลักฐานเป็นมีดทำครัว ทิ้งไว้ข้างบ้าน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและแจ้งข้อหากับนายวินัย เพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น

 

ซึ่งจากการสอบปากคำนั้น นายวินัยก็รับสารภาพว่า ใช้มีดขู่ลูกสาวจริง เพราะไม่ต้องการให้ลูกไปอยู่กับแฟนหนุ่มที่แต่งงานกันไป โดยก่อนหน้านี้ก็จะบังคับให้กินยาพิษตายด้วยกันมาแล้ว เพราะพ่อไม่พอใจที่ลูกสาวแต่งงานไปมีครอบครัว  ต้องการให้ลูกอยู่กับตัวเองตลอดเวลา

 

ด้านนายอภิชาติ อายุ 27 ปี สามีของน้องอุ้ม เข้าพบ ตร.ยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่ได้ข่มขืนหรือกระทำชำเราน้องอุ้ม แต่รักกันและแต่งงานกันตามประเพณี เมื่อปลายปีที่แล้ว และตอนนี้น้องอุ้มก็ต้องท้องได้ 4 เดือน เรื่องที่เกิดขึ้นน้องอุ้มเป็นคนเข้าปรึกษากับครอบครัว ให้แจ้งความดำเนินคดีกับพ่อตัวเอง เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหว

 

โดยนายอภิชาติ เล่าว่า แต่งงานกับน้องเมื่อปลายปีที่แล้ว  มีการจัดพิธีขอขมาตามประเพณี จากนั้นก็แยกตัวออกมาอยู่ที่บ้านของครอบครัวตน วันที่แต่งงานแฟนบอกว่าช่วยพาหนีไปให้ไกลจากบ้านพ่อ และอย่าพามาอีก แฟนบอกว่าพ่อชอบทุบตี วันแต่งงานเข้าเรือนหอ พ่อของแฟนยังโทรตามบอกให้กลับมานอนบ้านและมีอาการหึงหวงลูกสาว ตนก็เข้าใจว่าเป็นห่วงลูกสาวมาก และช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาพ่อโทรหาน้องอุ้ม บอกว่าป่วยหนักให้มาเยี่ยมแต่น้องอุ้มไม่เชื่อและบอกว่าพ่อชอบโกหกให้ไปหา

 

แต่พ่อก็โทรมาอีกบอกจะตรอมใจตาย ป่วยหนัก น้องอุ้มและแฟนก็เข้าไปเยี่ยม พอไปถึงพ่อก็ไล่ให้ตนออกไปรอหน้าบ้าน จากนั้นอุ้มก็บอกว่าพ่อขอคุยเรื่องเรียน ให้ตนไปรอที่บ้าน

 

จากนั้นเวลาบ่ายสามโมงน้องอุ้ม โทรมาร้องไห้ น้ำเสียงหวาดกลัวบอกให้ตนมารับที่บ้านพ่อด่วน  พอเจอหน้าน้องอุ้ม ร้องไห้ และบอกว่าพ่อทุบตี ครั้งนี้หนัก ตนเห็นท่าทางผิดปกติ จึงเค้นถาม น้องจึงเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่าพ่อ ข่มขืนตั้งแต่อายุ 13 ปี หากไม่ทำก็ถูกทุบตี จนวันแต่งงานก็ยังจะให้กลับมาอีก และตอนนี้แฟนของตนก็ต้องท้อง 4 เดือน จะไปฝากท้องพ่อก็ไม่ยอมให้เอกสารบัตรประชาชนให้ พ่อเขากีดกันทุกอย่างไม่ให้ลูกแยกจากเขา

 

ทางด้านนางสหพร ญาติของนายวินัย เมื่อวานนี้ ตร.เชิญตัวมาสอบปากคำ หลังพบว่าอาจมีส่วนรู้เห็น โดยนางสหพรยืนยันว่า ไม่รู้ว่าน้องชายจะข่มขืนลูก และไม่เคยได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ มีเพียงเสียงตะโกนดุด่ากันเท่านั้น ซึ่งทางครอบครัวจะไม่ช่วยเหลือเรื่องคดีขอให้ติดคุกและได้รับโทษประหารชีวิต

 

ทางด้านตำรวจระบุว่า คดีนี้สะเทือนใจกับสังคมอย่างมาก พฤติกรรมของพ่อ ซึ่งจาการตรวจสอบประวัติ ก็ไม่พบว่ามีอาการป่วยหรือรักษาเกี่ยวกับจิตเวชมาก่อน จากนี้ก็รวบรวมสำนวนรอส่งฟ้องศาลต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/I_OgA9A355k

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ