07 พ.ค. 2562
2,715 ครั้ง

หนุ่ม 20 เครียดแฟนสาวไม่ยอมคืนดี วิ่งออกไปกลางถนนหวังให้รถชนตาย

ชลบุรี-ผู้ใช้รถใช้ถนนที่วิ่งผ่านไปมาที่ถนนสุขาภิบาล 8 แจ้งว่ามีคนที่วิ่งเข้าไปบนถนน เพื่อจะให้รถชนตรงข้ามกับซอยทางเข้าโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ่อวิน หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา

 

จนท.ลงพื้นที่ตรวจสอบพบนายวิษณุ โมราตะคุ อายุ 20 ปี วิ่งไปมาที่บนถนนสุขาภิบาล 8 จึงช่วยกันนำตัวออกมาสงบสติอารมณ์ภายในซอย ซึ่งก็ยังมีอาการเศร้าโศกเสียใจอยู่ก้มหน้าร้องไห้ ข้างจักรยานยนต์คู่ใจที่ขี่มาพร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าใบใหญ่

 

โดยได้บอกว่าขี่รถจักรยานยนต์มาจากจังหวัดนครนายกเพื่อมาง้อขอคืนดีกับ นางสาวนก (นามสมมุติ) อายุ 17 ปีแฟนสาว ที่โครงการหมู่บ้านลลิลพาร์ค แต่โดนแฟนสาวด่าว่าไล่ให้กลับบ้านไป และไม่คืนดีด้วย จึงเครียดมากเขียนจดหมายลาตายถึงแฟนสาวไว้ ก่อนที่จะมายืนริมถนนและวิ่งไปมาเพื่อให้รถชนตาย เนื่องจากไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว แต่ทางกู้ภัยก็มาห้ามปรามให้หยุดการกระทำได้ทันและนำตัวมานั่งสงบสติอารมณ์ที่ภายในซอย

 

หลังจากนั้น นายประเทือง แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลบ่อวิน ได้นำกำลังออกตรวจพื้นที่อยู่ผ่านมาพบจึงได้สอบถามอาสากู้ภัยที่กำลังเกลี้ยกล่อมอยู่ จึงได้เข้าเกลี้ยกล่อมอีกแรง ซึ่งใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 1.30 ชม.ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะล้มเลิกความตั้งใจการฆ่าตัวตาย

 

ด้านนายพงษ์ นิยม อายุ 44 ปี บิดาของนางสาวนก ซึ่งเดินทางมายังที่เกิดเหตุว่า ได้บอกว่านายวิษณุ ได้พาลูกสาวตนหนีไปที่ทำงานที่อำเภอปากช่อง นครราชสีมา เมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา และลูกสาวได้โทรมาเมื่อวันที่ 2 พ.ค.ว่าให้ไปรับที่ร้านเนื้อย่างปากช่องกลับมาที่บ่อวินที เนื่องจากทนไม่ไหวถูกนายวิษณุ ทำร้ายร่างกายทุกวัน จนมีบาดแผลเต็มตัว

 

จนวันที่ 4 พ.ค.จึงเดินทางเดินทางไปรับลูกสาวที่ปากช่อง ปรากฏว่าไม่พบตัว ทราบว่านายวิษณุพาหลบหนีไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ตนจึงเข้าแจ้งความที่สภ.ปากช่อง และให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกับนายวิษณุ ซึ่งนายวิษณุก็ได้ให้มารับตัวลูกสาวที่ จ.นครนายก

 

และในวันนี้นายวิษณุก็ได้เข้าไปที่โครงการหมู่บ้านลิลพาร์ค เพื่อง้อขอคืนดี แต่ทางลูกสาว ไม่อยากกลับไปถูกทำร้ายร่างกายอีก จึงได้ด่าว่าและไล่ให้กลับไปบ้านเสีย ซึ่งตนเองก็ต่อว่าไปไม่ให้มายุ่งกับลูกสาวตนอีก ไม่งั้นจะแจ้งตำรวจจับ ในข้อหาพรากผู้เยาว์และลักพาตัวลูกสาวไป ตามที่แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากช่อง แต่ไม่คิดว่าจะมาพยายามฆ่าตัวตายในเรื่องแบบนี้

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Y1MYMnmjzXo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ