17 พ.ค. 2562
9,624 ครั้ง

จับได้ครบแก๊ง โจ๋ฆ่า 'น้องอาร์ม' หลังทนแรงกดดันไม่ไหว ชาวบ้านเผยพฤติกรรมชอบมั่วสุม สร้างความเดือดร้อน

ความคืบหน้าคดี แก๊งวัยรุ่นคว้าหินทุบหัว ด.ช.วิษณุสรรค์ สุวรรณภา หรือน้องอาร์ม อายุ 13 ปี เสียชีวิต ที่บริเวณปากซอยบางปลา15 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ 2 คน คือ นายพิสิษฐ์ หรือนนท์ เพชรเลิศ อายุ 21 ปี และนายโอ๊ต (สงวนชื่อนามสกุลจริง)อายุ 16 ปี คุมตัวส่งฝากขังศาลไปแล้ว

 

และเมื่อเย็นวันที่ 15 พ.ค. นายวัชระ บุญลือ หรือแด็ก 22 ปี และนายกวีโชค เงาศรี หรือเศรษฐ์ อายุ 23 ปีสองผู้ต้องหาที่เหลือก็ทนแรงกดดันไม่ไหวเข้ามอบตัว ซึ่งทั้งสองคนหลบหนีไปกบดานที่ จ.สกลนคร ตำรวจชุดสืบสวนสามารถไปติดตามจับกุมได้ เมื่อวานนี้ตำรวจก็นำตัวทั้งสองคนมาถึงจ.สมุทรปราการแล้ว และสอบปากคำเรียบร้อยแล้ว

 

ซึ่งหลังจากนี้ ตร.จะมีการพิจารณา การดำเนินคดีกับคนที่พาสองวัยรุ่นนี้หลบหนีด้วย โดยพบว่าทั้งสองคนหลบหนีไปที่บ้านเกิดใน จ.ยโสธร ก่อนที่จะมาหาแฟนที่ จ.สกลนคร และเตรียมจะหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน แต่ก็มาถูกจับกุมก่อน

 

ช่วงเช้าวันนี้ 16 พค. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ์ ศรีวรขาร รองผู้บัญชาการตรำวจแห่งชาติ จะเข้าตรวจสอบสำนวนคดีนี้ และจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

สำหรับพฤติกรรมของนายเศษและนายแด๊ก สองผู้ต้องหานี้ถือว่าเป็นแก๊งวัยรุ่นที่สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน โดยพบว่านายแด๊ก อาศัยในหมู่บ้านชลเทพ ใกล้จุดเกิดเหตุ ส่วนนายเศษ ก็มักจะมาอาศัยที่บ้านนายแด๊กเป็นประจำ

 

นายเฉลิมพล เรืองฤทธิ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ต.บางพลีใหญ่ เล่าว่า กลุ่มผู้ต้องหาเป็นวัยรุ่นในชุมชน ในแต่ละวันก็มักมั่วสุมกันแต่งรถ ดื่มสุราบ้าง จากนั้นก็ไปแข่งรถกัน จนเป็นที่เอือมระอาของชาวบ้าน ซึ่งตัวนายแด๊กนั้นเคยเห็นขับรถวนเวียนซิ่งไปมาในหมู่บ้าน และกลุ่มเพื่อนๆอีกหลายคน  สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้าน

 

ทางด้านแม่ของน้องอาร์มกล่าวว่า หลังจากจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ก็ดีใจ ยอมรับว่าก่อนหน้านี้มีอาการเครียด เพราะยังจับคนที่ฆ่าลูกชายยังไม่ได้ แต่วันนี้สบายใจแล้ว และก็จะเข้าไปดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และอยากจะถามคนร้าย ว่าการที่ลูกตนมองหน้าทำให้โกรธถึงขั้นต้องฆ่าลูกตนทำไม

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/KQCEarTg3Yw

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ