21 พ.ค. 2562
2,072 ครั้ง

กระบะแหกโค้งพุ่งข้ามเลน ชนจยย.-รถทัวร์ นทท.จีน รวมเสียชีวิต 4 ราย

พังงา-เกิดอุบัติเหตุที่บริเวณโค้งบางเสียด ถนนสายพังงา-ทับปุด หมู่ 4 ต.บางเตย อ.เมือง โดยภาพวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะโค้งอันตรายมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สี่ประตู สีบรอนเงิน มีผู้โดยสารมา 12 คน เดินทางจากตะกั่วป่าเข้าทับปุด ข้ามเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ

 

ต่อมาทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าว ขับขี่ด้วยความเร็วแหกโค้งชนกับรถจักรยานยนต์ เดินทางจากทับปุด เข้าเมืองพังงา และชนกับรถทัวร์ มีผู้โดยสารชาวจีน 13 คน ไกด์ 2 คน คนขับ 1 คน เดินทางมาจากกระบี่ เข้าภูเก็ต เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ราย คือนายนิกร ขาวแขก อายุ 42 ปี จ.กระบี่ มีผู้บาดเจ็บ จำนวน 12 คน นำส่ง รพ.พังงา จำนวน 10 คน และส่ง รพ.ทับปุด จำนวน 2 คน

 

ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมขณะแพทย์ทำการช่วยเหลือที่ รพ.พังงา คือ น.ส.สายใจ บุตรเด็น อายุ 25 ปี / นางเจ๊ะอ้า ยมโดย อายุ 57 ปี และนายเหม หญ้าปรัง อายุ 51 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่ายางล้อรถกระบะแตกทำให้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนเข้าชนรถจักรยานยนต์ และรถทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีน ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่เร่งทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/DS-Q-jZRn5M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ