22 พ.ค. 2562
4,886 ครั้ง

สาวผวา ถูกชายขี่ จยย.วนหวั่นถูกดักฉุด ก่อนพลเมืองดีเข้าช่วย พาไปเคลียร์โรงพัก ที่แท้เข้าใจผิด

ฉะเชิงเทรา-เพจที่นี่แปดริ้ว แพร่คลิปขณะพลเมืองดีเข้าช่วยหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกคนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์วนดูอยู่หลายรอบเพื่อรอจังหวะดักฉุด หลังจากเธอมีปัญหากับแฟนหนุ่ม แล้วพยายามจะเดินกลับบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

 

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า พลเมืองดีได้จอดรถสอบถามชายคนหนึ่งที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุ ซึ่งคร่อมรถจักรยานยนต์อยู่ว่าทำไมถึงจะทำการแบบนั้น แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมรับ และได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อหนีพลเมืองดีจึงขับรถไล่ตามเพื่อไม่ให้หนีไปได้ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหยุดก่อนขึ้นสะพาน พลเมืองดีจึงลงจากรถและเรียกคนแถวนั้นให้มากันไว้จะได้ไม่หลบหนีไปได้อีก จากนั้นเหตุการณ์ในคลิปจึงตัดไป

 

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี ทาง ตร.ระบุว่า ได้รับร้องทุกข์จากคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ได้บอกว่า ตนเองพบผู้หญิงยืนร้องไห้อยู่ที่เกิดเหตุอายุประมาณ 20 ปี ตนขี่จักรยานยนต์มาพบจึงได้ลงไปสอบถาม ซึ่งผู้หญิงเห็นว่ามีชายลงมาไม่รู้จักกันคิดว่าเป็นพวกแฟนมาทำร้ายตน เพราะตนทะเลาะกับแฟนมา จึงวิ่งร้องไห้และร้องตะโกนให้คนช่วยเหลือ

 

จากนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามมาบนถนนเห็นเหตุการณ์จึงได้ลงไปช่วยผู้หญิงคนดังกล่าว พร้อมสอบถามว่า มีผู้ชายคนดังกล่าวจะมาฉุดตนจึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาที่เกิดเหตุ และผู้หญิงที่ลงมาช่วยได้ถ่ายคลิปไว้

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังบอกอีกว่า เรื่องนี้ทางฝ่ายชายผู้ถูกกล่าวหายอมรับว่าจะลงไปช่วยผู้หญิงคนดังกล่าว แต่ไม่ได้ไปฉุด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำประวัติชายไว้ และฝ่ายหญิงก็รับว่า ชายคนดังกล่าวยังไม่ได้กระทำอะไรแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและปล่อยตัวไป โดยฝ่ายหญิงไม่เอาเรื่องแต่อย่างใด

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3F3tgjWNlkI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ